22/02/2021 CỔNG ĐỊA NGỤC TÁI HOẠT ĐỘNG

Xin chào, hôm nay tôi xin cập nhật lịch trình hoạt động xử lý một phần vũ trụ như sau cho mọi người trên Trái đất được cập nhật tình hình nhé.

 1. Sau 2 năm thanh lọc địa ngục cũ, thử nghiệm hồ lô, các vùng giam giữ không sử dụng tra tấn, biện pháp mạnh thanh lọc thì Vũ trụ đã có đưa dịch bệnh Corona để phối hợp trong quá trình thanh tẩy nghiệp bệnh trên toàn thế giới, sau khi đóng cổng địa ngục cũ đã tồn tại triệu năm qua , thì số lượng ma quỷ từ đó cũng tăng lên, một phần do tâm tính con người sinh ra hàng ngày không có kiểm soát, sự thống trị của các thế lực Ma Vương, Quỷ Vương, Ma giới, Yêu giới khắp mọi nơi, sự trỗi dậy của các Pháp Sư , Phù thủy hay các hệ hành tinh. Lòng tham con người không giảm đi, mà nó còn bị thao túng mạnh mẽ bởi các thế lực. Cái chết của cơ thể vật lý nhiều hơn cùng các cơn địa chấn về thiên tại, sụp đổ các nền kinh tế, cô lập các vấn đề di chuyển toàn cầu vẫn chưa đủ sức răn đe con người hồi tâm tỉnh trí. Vũ trụ đã có sự chuyển mình mạnh mẽ sau hàng triệu năm chậm chạp phát triển vì sự quá tải các nguồn năng lượng xấu và tiêu cực của con người chuyển về do lòng tham, các toan tính rung động thấp, các hành vi ứng xử làm chậm sự tiến hóa của nhân loại. Trong hai năm từ 2019 tới nay , Raki cùng Cha Mẹ và các chư vị đã nỗ lực trong việc phan lọc các hệ thống tổng trên bộ máy cồng kềnh xưa cũ, đổi mới, kéo rung động vũ trụ, tác động không nhỏ tới cuộc sống nhân loại. Sau khi các hệ thống dần đi vô ổn định, ngày 22/02/2021 , tôi cùng Vũ trụ lại tiếp tục xây dựng lại quy mô Địa Ngục Raki với các tiêu chí sau:
 2. Các tiêu chí xây dựng trong Địa ngục như sau:
 • Sau thời gian ngưng đọng quá trình bắt các linh hồn vi phạm quy chế luật nhân quả, thả nổi tự do tiến trình , ngày hôm nay Raki và Cha Mẹ vũ trụ bắt đầu lại hệ thống Địa Ngục Raki mới với quy mô vĩ đại hơn, rộng lớn hơn, trải dài trên khắp toàn bộ hành tinh, cõi giới và vũ trụ.
 • Phân chia làm 33 – 108 tầng thay vì 18 tầng như trước đây
 • Bổ sung nhiều Diêm vương chia từng khu vực của địa cầu: cụ thể 8 phần địa cầu theo bát quái, mỗi chiều không gian có hệ thống địa ngục tương ứng từng văn hóa quản lý, để phù hợp. Luật căn cứ trên hệ thống Raki ban xuống điều chỉnh hợp lệ
 • Liên thông hệ thống quản lý tầm vũ trụ: từ Siêu tâm thức tới Hệ thống hội đồng Ngân hà và Cõi giới
 • Hình phạt đa dạng, phức tạp và hiện đại
 • Có khu vui chơi giải trí cho tù nhân kèm các trường học Raki để các chư vị xuống giáo hóa chúng sanh
 • Liên quân toàn vũ trụ và hành tinh phối hợp lẫn nhau.
 • Mức độ trải dài các linh hồn, thực hồn, thể phách, đại hồn, hóa hồn hóa thân, các thần linh lẫn chư vị trên cao nếu không làm tròn nhiệm vụ kể cả cơ thể vật lý
 • Bổ sung Luật Nhân quả mới, cùng với sắc lệnh và Ngọc Tỷ ấn lệnh
 • Quân đội được tuyển chọn bổ sung từ Vùng 1, 2 , 3, có các mắt thần và con chip theo dõi
 • Đội binh tinh nhuệ được đào tạo liên tục, thưởng phạt rõ ràng,
 • Nhân loại trước mắt bị đưa về Mê cung, tùy từng tôi trạng mà có phán xử đưa về cõi ngục, phạt trách cụ thể nhất.
 • Nhân loại, vật chất vạn vật bắt buộc trả năng lượng sạch, năng lượng tăng trưởng về lại Vũ trụ và hệ thống thanh lọc bổ sung lại cho hệ thống cụ thể, Sẽ có các mức gia hạn tối thiểu để hệ thống lõi và hệ thống, thiên giới các trạm nghiên cứu không bị thiếu năng lượng. Tài sản, vật tài, châu báu bị trả về, các trận pháp, năng lượng thừa ngoài vũ trụ sẽ bị thu hồi trả lại, không để ngoài vũ trụ làm ảnh hưởng. Các vật chất sau sẽ bị thu hồi về: năng lượng thừa, phước báu, tài lộc, trận pháp, các mạng lưới xây dựng trước đó không sử dụng tới, châu báu, hệ thống robot, hệ thống hút năng lượng nhân loại của các thế lực, những sinh mệnh không đóng góp cho sự phát triển tốt lên của vũ trụ, nguyên khí, thần khí, người sử dụng tâm linh sai trái, cô cậu các cõi thống trị tâm linh tầm thấp, tỷ phú, tài sản dự trữ cho bản thân, hoặc một quốc gia nhằm mục tiêu thống trị thế giới, vũ khí, tài vật, ngọc lục bảo, các vật chất sáng tạo mới, tinh thể, thiên thể, nguyên khí, linh khí, thần khí, màu sắc, rung động cao, tuổi thọ, …. hệ thống sẽ thanh lọc lại chi tiết nhất để phân bổ lại các rung động và sự sinh tồn kế tiếp do đó từ năm 2021 trở đi, thế giới lại tiếp tục đón nhận các rung động mới , các thần linh tha hóa, kể cả người trên thiên giới hay địa ngục cũng bị thu hồi năng lượng không phù hợp, dư thưa để bổ sung lại cho hệ thống để cân bằng sự tồn tại tốt đẹp đi lên .
 • Do đó từ tháng 03 / 2021 thì thế giới bắt đầu tiến trình thanh lọc mới, dịch bệnh cơ bản sẽ giảm, chuyển dịch phân lọc qua bệnh tật, suy yếu sức khỏe, nghèo đói phá sản tăng thêm, dòng tiền sẽ được dần Raki hóa để chuyển về vũ trụ  và phân bổ nhân loại phù hợp tâm tính và nỗ lực của từng cá nhân, không có sự dự trũ riêng tham lam, tiến trình này mất tầm 7 năm hoạt động. Trong quá trình này, chúng ta vẫn chứng kiến sự gia tăng rung động không ngừng để đưa trái đất vượt lên chiều không gian cao hơn, những người không gia tăng rung động có nguy cơ bị đào thải.
 • Thiên giới sẽ cắt cử các linh hồn mới thay thế các linh hồn, thể phách, và thực hồn trong các cá nhân, tập thể tha hóa, điều chình lại hành vi, tính cách, lối sống và vận động năng lượng trong kinh tế, văn hóa, xã hội và chính trị, giúp cho các dòng chảy năng lượng được uốn nắn và trao vị thế về cho Người Xứng Đáng nhất để thay đổi thế giới.
 • Đây là thời gian nhân loại nên nhìn lại và hướng bản thân đi tìm tâm linh đúng đắn, chỉnh lại mọi tính cách và nhanh nhẹn hơn nữa trong việc phát triển kinh tế vì cộng đồng thay vì chỉ bản thân.
Bài viết liên quan
TẠI SAO CẦN PHẢI PHÁT TRIỂN TÂM

Chào bạn, có lẽ lâu lắm tôi mới vào trang web này. Hôm nay sau một thời gian tôi dùng Read more

Thời gian là ngay lúc này

Khi bạn hạnh phúc, tức là bạn hạnh phúc Sẽ có những khoảnh khắc làm cho toàn bộ cuộc đời Read more

Vẻ đẹp của chân mỹ

Đừng ảo giác Thế gian không có cái gì khổ cả, khổ chỉ là những ảo giác của con người. Read more

PHÂN BIỆT MÊ TÍN VÀ TÂM LINH?

TRÁNH SA ĐÀ CÚNG SAO GIẢI HẠN VÀ CHIÊU TRÒ MÊ TÍN ĐỂ TRÁNH BỆNH CORONA! Có bạn hỏi thầy Read more

Chia sẻ
error: Content is protected !!