hanh trang vao the gioi moi

Câu chuyện nước mũi

Một đứa trẻ khò khè mũi, thở không nổi, nước mũi thì chảy bong bóng to khắp cả mồm miệng. Người mẹ thấy thế xót con, liền chuẩn bị một bình nước muối đầy để hút và xịt rửa. Đứa con bé nhỏ thì đầy sợ hãi, khóc toáng lên dù mũi đầy đàm nhớt.

Người mẹ chật vật thử mọi phương cách để làm sạch mũi bé, giúp bé thở tốt. Bé khóc la, giẫy giụa, mẹ cứng rắn ôm đầu, huy động đội quân cô dì chú bác giữ bé, đứa nhỏ không biết thì la hét kinh hoàng, đứa lớn quen dần thì ra chiều thích thú hưởng ứng. Nhưng không phải ngày đầu làm mà có kết quả ngay được, phải tới 8 lần mới mong bé sạch đường mũi và đường thở, ngủ mới sâu giấc và bình yên. Lúc đó Mẹ mới thở phào yên tâm ôm con ngủ bằng tình thương dỗ dành nhất. Hành động của bà Mẹ từ lúc vật con ra đến lúc hành hạ hút mũi con tới lúc ôm con ngủ, tất cả đều là tình yêu thương to lớn nhất.

Để tôi nói cho bạn hiểu, thế giới các bạn tâm Tà đầy rẫy , lòng tham khắp nơi, sự phản bội lên ngôi, sự vô ơn khắp lối, nó như nhớt đàm của trẻ vậy, bạn không thể làm sạch chỉ bằng cách đọc một câu văn, đưa một bài thơ. Đừng tự huyễn hoặc như vậy. Khi tâm còn đầy rẫy sự Tham Lam, ích kỷ, ngông cuồng, giả dối thì nó sẽ sinh ra những con quỷ mang tính cách và năng lượng bị chia nhỏ của bạn, khi bạn nhìn thấy các cửa quỷ túa ra hàng tỷ con quỷ đủ hình vạn trạng bạn mới hiểu năng lượng tiêu cực của loài người nó khủng khiếp thế nào. Bạn không thể giả tạo share những bài tình yêu khi bên trong bạn đầy tham vọng, sự ich kỷ, vô ơn, phản bội, mưu tính và độc ác, trơ trẽn, tôi vẫn thấy những học trò vô ơn của tôi, ăn cắp tiền và chất xám của tôi, nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật và tiếp tục share hình ra chiều hiểu biết, đừng bao giờ huyễn hoặc dùng tình yêu đối đãi .

Hãy Chiến đấu, mạnh mẽ đẩy hết chất dơ của sự ô uế năng lượng tà khí trong người trước khi thực hành được lòng biết ơn, tình yêu thuần khiết, những ký ức còn tồn trong tiềm thức, trong tiếng lòng, trong bóng tối của ngóc ngách cơ thể. Bạn chẳng thể yêu nổi chính mình hay ai khác nếu như bạn còn tồn tại thể Ác

Để yêu thương bình an, phải vượt qua giông bão cùng nhau chiến thắng những con quỷ trong Bạn. Chuyển hóa được nó.

Và tôi xin thưa với bạn, hãy nhìn những cửa quỷ đi rồi hiểu lòng người. Phải chuyển hóa toàn bộ cửa quỷ của bạn. Bớt huyễn hoặc tình yêu nếu bạn chưa có tình yêu. Tôi dành 10 tiếng một ngày, 365 ngày đều đặn từ lúc mang bầu đên lúc đẻ và con gần tuổi để dạy học trò, cưu mang chúng nó, giúp đỡ tài chính chúng nó, giờ nó đi ra câu kết với nhau để nói xấu, mà đến giờ chưa dám gặp mặt tôi, trốn chui nhủi, trả tiền tôi, hay cám ơn tôi. Tôi chỉ mặt đặt tên không sợ. Vì họ còn đi lừa nhiều người, thì tôi muốn hành động đó dừng lại không phải vì tôi tiêu cực mà tôi muốn các cửa quỷ được bình an. Hãy thông minh và dùng huệ nhãn nhìn thấu tất cả, chứ đừng chỉ nhìn bằng con mắt trần tục một chiều làm sao thấu hết thiên hạ, năng lượng Trái Đất tổn hại thế nào bởi tâm tính từng con người

Muốn học yêu thương hãy xử lý tất cả những gì còn lấn cấn trong lòng. Mỗi cá nhân nở hoa, là Trái Đất nở nhụy. Chẳng thể yêu thương khi bên trong rỗng tuếch!. Hỡi các Light worker, starseed và các sinh mệnh lạc lối.

Bài viết liên quan
Linh hồn

Linh hồn gắn chặt với tâm tính, do đó nếu chúng ta học năng lượng mà tâm địa không tốt Read more

Sự thật và dối trá

Đây là bức tranh nổi tiếng của hoạ sĩ người Pháp Jean Leon Gerome (1824-1904), mang tên “The Truth Coming Read more

Câu chuyện tình thương

Có một cậu bé sống cùng người mẹ ở cạnh bìa rừng. Khi cậu bé bắt đầu biết kiếm củi, Read more

Những câu nói từ Ngân Raki

Cuộc đời vốn lắm đổi thay Sống nay chưa biết ngày mai thế nào Hãy nên đối xử với nhau Read more

Chia sẻ
error: Content is protected !!