DI TRUYỀN GEN

Con người là một thể tổng hợp các yếu tố phân tử, tế bào, ADN được sắp xếp một cách trật tự theo hình thái tổ hợp khoa học tinh vi và chặt chẽ. Đó là các tổ hợp phương trình toán học siêu cấp và nhất quán theo mặt thể chế phả hệ. 

Chúng ta có cấu trúc phân tử đơn bào kết nối như một ma trận lưới. Các trật tự này có khả năng lặp lại cho các thế hệ tiếp theo với trạng thái tương tự hay còn gọi là F1, hoặc F2, F3. Các thế hệ sau này có các trình tự nhất quán như Đơn bào Mẹ nên sẽ lưu giữ và thừa hưởng các đặc tính gốc và các hình thái mới trải nghiệm tạo nên các tổ hợp phương trình mới tốt hơn hoặc tệ hơn. Các hình thái về mặt di truyền sẽ có khả năng tái cấu trúc hoặc bị phá vỡ các liên kết khiến các F2, F3 khác nhau về mặt hình hài, tính cách, sức khỏe.

Ví dụ: nếu mẹ bị ung thư thì khả năng con bị ung thư là rất cao, từ 45% trở lên. 

Về mặt di truyền học, nếu chủ thể của các phân tử đơn bào này không có một lối sống tích cực thì sẽ có sự thoái hóa về mặt giống nòi, làm nhân loại sẽ thiếu hụt những nhân tố ưu tú, tốt đẹp, khỏe mạnh và nổi trội. Nhìn sâu xa, chúng ta sẽ không phát triển được nền kinh tế quốc gia một cách toàn vẹn và hùng mãnh được. Các giống nòi yếu dần đi và thiếu hụt nhân lực trí tuệ, đẳng cấp. Một quốc gia nếu không có chiều sâu trong cách nhìn này sẽ đưa mình vào con đường thụt lùi về tăng trưởng dân số khỏe mạnh, kinh tế vững mạnh, và văn hóa dân tộc văn minh. 

Bài viết liên quan
Luân xa 3 – Luân xa ý chí, tình cảm và yêu thương

Mọi hỷ nộ ái ố trên đời này đều bắt nguồn từ Luân xa 3, nó định hình tính cách Read more

Luân xa 2 – Luân xa sáng tạo tính dục

Luân xa quyết định mọi nguồn gốc sinh sản và sáng tạo của một cá nhân, nó giúp họ có Read more

Luân xa 1 – Luân xa nhiệt (luân xa gốc) 

Đây là vùng quyết định việc thành bại của một cá thể. Dòng năng lượng phát triển mạnh tại đây Read more

GIÁ TRỊ RAKI TỚI SỨC KHỎE

Giá trị sức khỏe của một con người bình thường nằm trong mức giá trị từ 6000 bovis - 18.000 Read more

Chia sẻ
error: Content is protected !!