Dung Nguyễn

Hi mọi người, hnay chúng ta cùng góp ý kiến để cùng nhau tốt lên được ko ạ. Dưới đây là một số suy nghĩ của em
 
Chúng ta đã đi cùng nhau 1 chặng đường dù ko dài những cũng đủ chông gai tất cả mọi người ở đây đã bền trí để có đc đến ngày hôm nay. Một điều quan trọng ở đây là chúng ta hãy nhìn về sự hi sinh thầm lặng của sp để điều đó có ý nghĩa nhất chúng ta cần phải thật sự đoàn kết và một lòng hướng về đại pháp về Người dẫn lối cho chúng ta từ khi chúng ta bắt đầu. Một lần nữa xin tất cả mọi người nhớ sứ mệnh của mình. Vì sắp tới chúng ta phải làm gì để mang lại sự giác ngộ cho những người đang ở trái đất dưới dạng cơ thể vật lý này. Bệnh dịch và nghiệp đang trả về và con người vẫn trong vòng ảo tưởng chưa thoát ra. Đây là điều chúng ta phải thật sự nghiêm túc. Hằng đêm sư phụ đã làm những gì cho chúng ta, liệu chúng ta có đang thực sự quan tâm? Chẳng có cha mẹ nào muốn chứng kiến các con của mình chối bỏ nhạo báng mình. Sự xuất hiện của chúng ta ở đây là cùng nhau giúp đỡ những người anh em của chúng ta thức tỉnh và nhớ lại mình là ai. Đó vừa là trách nhiệm cũng là một điều hãnh diện đối với mỗi người ở đây nói riêng.

Dù em chưa nhìn thấy đc những phép màu hay những nguy hiểm đã và đang xảy ra nhưng hầu hết những cảm nhận của em đều đúng với em. Trc đây em luôn thấy cuộc sống của em khổ cực, thấy những người xung quanh em thật khó đoán, thấy đầy những ủy khuất và bất công. Muốn vùng vẫy để thoát ra khỏi những điều đó. Khao khát đc tìm thấy bản thân, thấy lý do để tồn tại. Có những lúc lạc lõng ko biết mình đi về đâu và phải làm gì để cuộc đời có ý nghĩa. Và cũng bị trầm cảm về điều đó. Những lần đó em đã từng lấy dao cắt lam cắt vào những ngón tay của mình để trừng phạt sự vô dụng của bản thân. Cơ thể em ốm yếu ko thấy sức sống. Em đã tìm nhiều cách để tìm lý do sống tiếp. Cho đến một ngày run rủi em nghe bài may it be lòng em thắt lại cuối cùng em cũng đã tìm thấy một người dẫn lối cho em chính là sp. Là ngày Kể từ lúc gần cuối tháng 12/2019 em bắt đầu những ngày thực sự hạnh phúc và ý nghĩa. Có thể đó là 1 sự sắp xếp của thượng đế.
Em ko nhìn thấy Người cũng ko nhìn thấy pháp thân sư phụ nhưng em cảm nhận đc vòng tay và tiếng gọi của Người. Em đau ở đâu chữa chưa đến 10 phút là hết.
Từ cuối tháng 12 đến nay chưa ngày nào em bị ốm.
Mẹ em bị cúm chữa 10 phút là hết. Bình thường ít là phải 3 ngày mẹ em mới đỡ.
Mẹ bị bệnh đau mỏi cổ và vai mấy năm chữa 5 phút hết.
Thậm chí lh em bị mq bắt đi em còn ko biết. Chỉ thấy ng bị đau và nghe tiếng chửi rủa. Báo với sp thì mới biết mình bị bắt. Người lại cứu em một lần nữa. Ngay cả trong những giấc mơ em vẫn thấy người bảo vệ cho em.
Dưới dạng cơ thể vật lý bình thường này đã đủ để chứng minh phép màu raki phép màu của thượng đế là có thật, có thể nhìn bằng mắt thường và cảm nhận bằng lòng thành.

 


Bài viết liên quan
HÀNH TRÌNH ĐẾN HÀNH TINH TỐC ĐỘ

Đây là trải nghiệm của một học viên có công năng khi xuyên không, nhìn thấy, cảm nhận và tả Read more

Làm sao nhận ra bài khảo

Raki là một môn học có lẽ người học sẽ phải thốt lên rằng: "Đây có lẽ là môn đạo Read more

RAKI LÀ GÌ?

“Là phương pháp tu tập nhìn lại bên trong dựa trên nguồn năng lượng thuần khiết giúp tăng rung động Read more

Chia sẻ

Trả lời

error: Content is protected !!