Giá trị tần số sóng não và sức khỏe con người

Con người là một Sinh mệnh điện từ. Trong con người cũng có nhiều tần số điện từ như: Điện Não đồ và Điện Tim đồ. Xác định được tần số sóng não thì cũng biết được trạng thái Ý thức của người đó. Tần số sóng não của Người bị ảnh hưởng – bị cuốn theo tần số cộng hưởng Schumann vì cùng là tấn số Điện từ.

Cụ thể là:

– Tần số 7,83 Hz của Não người là trạng thái Alpha / Theta. Thư giãn, cảm giác bình an nhưng mơ màng – một loại trạng thái trung lập không hoạt động cho đến khi có điều gì đó xảy ra. Đây là trạng thái trì trệ bất động của Ý thức. Cảm giác mọi thứ đều ổn, dù cho xung quanh có xảy ra biến động gì thì cũng bình chân như vại. Sống bao năm thì cũng vẫn đờ đẫn vậy thôi. Đời như là mộng ảo, Đời như là một giấc mơ, không liên quan gì tới mình….. Một thời gian dài, hầu hết người trong nhân loại sống trong tâm thức như vậy.

Nếu một người không sử dụng não để nghĩ, để đầu óc ở chế độ ” Lái tự động” thì não không có hoạt động hưng phấn gì nổi trội, sóng não sẽ tự động bị cuốn theo tần số Schumann 7,83 Hz của Trái đất. Đây là trạng thái Tâm bất tỉnh, ngủ mê giữa đời thường, mơ mơ hồ hồ, không có chủ kiến gì. Rất dễ để người khác sai khiến…

-Tần số 8,5 đến 16,5 Hz là tần số Beta thấp. Với tần số này, não bắt đầu ra khỏi trạng thái mơ màng, bắt đầu nhận những cảnh báo từ các giác quan như tai- mắt- mũi… .Điều này tương đương với sự thức tỉnh và nhận thức chậm. Đặc biệt, tần số sóng não từ 12 đến 16,5 Hz biểu hiện trạng thái lý tưởng của “bình tĩnh tỉnh táo” của não. Các quá trình nhận thức rõ ràng và chính xác hơn. Khi đó, chúng ta sẽ “hài hòa” hoặc “có ý thức hơn”. Như vậy, Khi Trái đất đang thay đổi tần số rung động Schumann, thì do ảnh hưởng tới sóng não, tất cả chúng ta đều đang “thức dậy”.

– Tần số 16-22 Hz là tần số Beta tầm trung, thể hiện ra trạng thái tích cực. Tích cực nhận thức, phân tích và tìm kiếm giải pháp.

– 23-30 Hz là Tần số cao của Beta. Khi đó Não sẽ có khả năng suy nghĩ phức tạp. Tổng hợp chính xác các vấn đề, mạnh dạn dũng cảm tham gia trải nghiệm mới. Có nhiều sự phấn khích và hưng phấn với trạng thái sóng não này .

– Từ 31 tới 100Hz hoặc hơn – tần số sóng não Gamma . Đây là tần số của những bộ não Thiên tài, của những người thức tỉnh toàn phần, của Sáng tạo tràn đầy, của Ý thức đầy đủ, của Tự chủ Viên Mãn, của trạng thái Nhập Đại Định và sinh Trí huệ .

Sự gia tăng tần số Schumann của Trái đất sẽ kéo theo sư tăng Tần số sóng não của con người. Các trạng thái Ý thức cũng thay đổi về hướng tỉnh táo và mở rộng nhận thức hơn, tốt hơn. Đó là cách loài người đang nhận được Năng lượng để Thức tỉnh Tâm linh, mở rộng nhận thức và Tiến hóa. Đó là Thiên cơ đang biểu hiện. Thiên cơ khả dĩ lộ từ từ .

Mối nguy hiểm ở đây là tần số tăng quá nhanh, đột biến tốc hành. Cơ thể con người trong thời gian ngắn không thích ứng được, sẽ sinh ra nhiều triệu chứng bất lợi : bệnh tật đau ốm, thậm chí đột tử. Gây ra lệch lạc nhận thức, trầm cảm hoặc cuồng loạn, khủng bố…

Bình thường tần số là 7.83 hz, cũng giống như tốc độ của người đi bộ là 7.83 km/h . Bây giờ đột nhiên người đó bị kéo đi với tốc độ 50 km/h, thậm chí có lúc tăng vọt lên tới 100 km/h. Tăng tốc trong thời gian rất ngắn. Đúng là quá nhanh và quá nguy hiểm. Tăng tốc nhanh quá là ngã sấp mặt. Quá nhanh và quá nguy hiểm là vậy.

Bài viết liên quan
Tại sao nên học Raki?

Chào bạn,Tôi, Ngân Raki, có một thông điệp dành cho bạn, dành cho những ai đang quan tâm đến giá Read more

Vũ trụ tâm

Bộ nhớ vĩ đại Bắt đầu bằng câu chuyện Trưởng lão Cūlapanthaka, một trong những vị đệ tử của Đức Read more

Từ năng lượng vũ trụ đến vật lý lượng tử và kết nối tâm thức

      Năng lượng vũ trụ Năng lượng vũ trụ là khởi nguồn của sự sống muôn loài. Sự Read more

Chứng thực Sắc lệnh đã được thế giới quan sát qua kính viễn vọng

Những gì tôi đang làm cho thế giới này dần dần hiện hình rõ nét qua các dữ kiện khoa Read more

Chia sẻ

Trả lời

error: Content is protected !!