GIỚI THIỆU

Raki ra đời thực tế vào 07/2019, người sáng lập Ngân Nguyễn tại Việt nam, thông qua việc thực hành thường xuyên phương pháp thu năng lượng tăng rung động, tập trung vào thay đổi tâm tính tích cực.Raki có bước tiến vững chắc trong việc liên kết lên cao có xác định: thiên giới, ngọc hoàng, Đấng sáng tạo, Thần , Phật, Thánh, Thiên thần và Thượng đế Tối cao, thấu hiểu các bản chất vũ trụ, cách vũ trụ ra đời. Giới hạn giá trị năng lượng của Raki là tuyệt đối ở mức vô cực. Nhưng nó yêu cầu người tập phải chú tâm trong quá trình chữa thì nguồn năng lượng mới thực hiện công việc cụ thể của mình.

Raki giải thích được các nguyên lý vật lý lượng tử sâu sắc, để ứng dụng vào các hoạt động thu năng lượng và tâm linh giúp người tập khai mở dần trí tuệ, công năng, lĩnh hội kiến thức bên ngoài một cách sáng suốt có chắt lọc.

Raki xây dựng nền tảng lõi năng lượng trong từng học viên giúp họ là một thanh năng lượng thuần khiết và tự đào thải các năng lượng xấu, tâm tính chưa thuần và tự chữa lành cho mình thông qua cách hiểu linh hồn của chính mình mà không dựa vào bất cứ một ai.

Raki giúp kết nối linh hồn bản thể, Raki giúp trò chuyện , thấu hiểu và tôn trọng các giá trị linh hồn, các nguồn gốc ra đời và phát triển kinh nghiệm của linh hồn thông qua trải nghiệm tâm linh tầm cao vào các chiều không gian cao hơn. 

Raki giúp người tập trò chuyện với Thượng đế , hiểu biết và cảm giác rõ ràng không mông lung, để hiểu cách vận hành các quy luật vũ trụ như thế nào từ đó quán xét lại các kinh nghiệm, trải nghiệm và suy nghiệm của chính bản thân mà thay đổi. 

Raki hướng tới xã hội không chiến tranh, không tà tâm nói dối, bức hại lẫn nhau mà thức tỉnh để xây dựng hòa bình , bác ái, an lạc.

Raki hướng tới thành phố, đất nước Raki nơi đó các trẻ em được dành nguồn năng lượng thuần khiết nhất, học hiểu biết các kiến thức vũ trụ đúng đắn với Đấng tối thượng, học vận hành vũ trụ với các Đấng linh thiêng, khai mở công năng và tập trung phát triển giác ngộ

Raki điều chỉnh các giá trị xã hội, liên minh quốc gia và văn hóa tôn giáo về một nguồn chính , giúp tất cả hiểu ra rằng tất cả đều dưới một quyền năng duy nhất là Đấng tối  cao.

Thực hiện biện pháp sám hối dựa trên niềm tin cao đẹp để đạt các giá trí cuộc sống tốt lành mà không thông qua các việc xin – cho mặc cả.

Raki hướng tới thay đổi bầu khí quyển, môi trường thiên nhiên, cơ cấu địa chất, để con người nhận thấy khi có sự thay đổi, trái đất sẽ khác biệt, nguồn năng lượng này sẽ chuyển hóa một cách tuyệt vời mà loài người sẽ chưa từng có trải nghiệm từng qua.

Nguồn năng lượng Raki dựa trên sự dẫn truyền duy nhất là Pháp thân của sư phụ Ngân. Không có bất cứ sự chuyển giao nào, hoặc tốt nghiệp nào trong trường Raki, mà chỉ có sự tinh tấn hoặc không tinh tấn.

Raki là nguồn năng lượng dựa trên trái tim yêu thương của tình yêu thuần khiết hy sinh vì nhân loại, hy sinh vì chúng sanh không vì một mục đích cá nhân nào, nên người tập luôn phải tri ân

Raki như một vị thầy chứ không phải nguồn năng lượng lõi đơn thuần.

Raki có giá trị lịch sử vũ trụ hàng trăm tỷ năm và là nguồn năng lượng duy nhất không bao giờ cạn, không bao giờ tắt đến khi nào nhân loại vẫn còn theo chiều hướng tốt đẹp vĩnh cửu.

Đây là nguồn năng lượng của Thượng đế tối cao, người khai sinh toàn bộ các hoạt động sống nên các học viên sẽ tiến bộ rõ rệt trong một thời gian ngắn.

Raki hướng tới việc sắp xếp sứ mạng cho từng linh hồn cụ thể , mỗi linh hồn hay cơ thể vật lý là một sứ giả đặc biệt của Người để làm hòa bình cho nhân loại.

Việc phát triển Raki dựa trên ý chí tối cao vì nhân loại và vũ trụ.

Các bài thu năng lượng trong Raki hay các phần niệm thần số học hoặc các bài học vũ trụ luôn có chuyển động thay đổi liên tục theo bám với sự thay đổi của kho kiến thức vũ trụ.

Các giáo trình, bài nói hoặc chữa lành luôn được cập nhật từ Thượng đế tối cao và theo các chiều hướng hóa của xã hội chứ không cứng nhắc, bảo thủ và cô đọng.

Do đó, người tập luyện không được chủ quan, duy ý chí mà ngộ nhận không quan sát theo dõi.

Ý chí mong cầu sẽ khiến các học viên Raki đi chậm hoặc thối lui. Nên việc tu tập cần xác định mục đích của mình trước khi chọn bước vào. 

Quá trình khảo của Raki sẽ thực hiện thường xuyên và liên tục tùy theo từng trình độ của các học viên. Việc khảo này nhằm mục đích giáo hóa cho linh hồn bản thể đi vào con đường đúng đắn, nhận ra các bản chất nội tại của chính mình và thay đổi sâu sắc nhận thức bên trong thì cơ thể vật lý mới có sự chuyển hóa đa dạng phức tạp biển hiện ra bên ngoài

Raki có các trận đồ chữa lành, bảo vệ với nguồn năng lượng khổng lồ có thể hỗ trợ các học viên , gia đình trong việc tạo nguồn năng lượng thuần khiết trong cơ thể, hoặc gia đình, đẩy các khí độc ra bên ngoài giúp thanh lọc lại nguồn sống một cách mạnh mẽ. 

Các biểu tượng trong Raki là kho biểu tượng khổng lồ được cập nhật liên tục và độ khó và phức tạp rất cao với từng mục đích riêng trong quá trình sử dụng năng lượng, giá trị từng biểu tượng tối thiểu có thể lên tới 500 triệu bovis.

Các biểu tượng này có linh hồn , pháp thân sư phụ Ngân nên có thể trò chuyện, bảo vệ từng học viên, ngoài ra các biểu tượng không có giá trị sử dụng ra bên ngoài khi chưa được Sư phụ Ngân Raki kích hoạt hay cho phép.

Nên nếu các học viên sau khi ra ngoài có phát triển Raki theo mục đích riêng thì cũng không có tác dụng gì thậm chí gây nguy hại cho chính mình và những người tham gia học.

NGÂN RAKI
Chia sẻ
error: Content is protected !!