xuyen khong

HÀNH TRÌNH ĐẾN HÀNH TINH TỐC ĐỘ

Đây là trải nghiệm của một học viên có công năng khi xuyên không, nhìn thấy, cảm nhận và tả lại, các học viên chúng tôi lời văn lủng củng mong bạn đọc tha lỗi nhé, chúng tôi sẽ cố gắng truyền tải nội dung đầy đủ phong phú hơn

Hành trình đến hành tinh tốc độ
Tôi đã được trãi nghiệm bằng công năng xuyên không của mình không biết các bạn có tin hay không??? Nhưng đối với tôi là một sự trải nghiệm tuyệt vời ở hành tinh khác mà tôi đã được đến.
Tôi đang theo dõi một nhóm người gây hại cho trái đất thì tôi bị phát hiện và họ bắn tôi.
Nhưng tôi đã trốn thoát lúc này tôi tới một hành tinh lạ bằng đĩa bay nhỏ phòng bị sẵn để chờ người tới giúp. Phía sau vẫn có 1 tên bám đuôi.
Đĩa bay hạ cánh xuống vùng đất toàn màu đỏ tôi chỉ biết chạy vì phía sau vẫn có kẻ địch. Tôi bước ra đi bộ mãi nhìn lên bầu trời rất lạ, hoàn toàn khác trái đất tôi không biết từ nào để hình dung được sự khác lạ này. Tôi nhận biết được mình đang ở hành tinh khác.
Tôi đi mãi thấy ở đây không khí rất tốt có cây xanh như trái đất , có điều rất ít người ở đây. Hình dáng họ gần giống người trái đất 90%. Nên họ thấy tôi cũng ko biết tôi từ nơi khác đến. Đa số họ nhìn giống người châu á. Nhưng nhìn họ rất già rất hiếm để thấy một người trẻ.
Kẻ thù đang đuổi theo phía sau nên tôi lẫn vào nhà một ông lão để ẩn trốn. Trong nhà ông có 1 người khách ghé thăm là một bà lão, tôi ko biết bằng cách nào tôi xuất hiện ra và đi theo bà về nhà. Bà bảo đi theo bà về nhà tôi đồng ý vì kẻ địch vẫn tìm kiếm tôi phía sau.
Tôi đi theo, bà nhìn bảo sao con đi chậm vậy? Thế là bà nắm cổ áo kéo tôi đi. Tôi vô cùng hoảng hốt với sự trãi nghiệm mới lạ này. Tốc độ di chuyển bằng chân đi bộ cực nhanh. Tôi phải nói là rất nhanh mà tôi nghĩ các phương tiện nhanh nhất của trái đất cũng ko so được. Bà nói ở đây ai cũng đi như vậy đó con. Bà kéo đi mà tôi hoa cả mắt. Tôi nhìn ko kịp 2 bên đường là gì chỉ thấy hàng cây xanh bay vèo vèo. Có vài người cũng di chuyển ngược chiều nhanh chóng né nhau ko hề va chạm . Mỗi lần họ va nhau thì y như một đoạn phim quay chậm ngay để họ không đụng vào nhau. Tôi chỉ biết há hốc miệng nhìn và cảm nhận.
Bà đưa tôi vào nhà nấu đồ mời tôi ăn. Bà bảo yên tâm ở tạm đây để ta bảo vệ. Bà nấu một nồi thức ăn màu đỏ màu vàng có vài hạt đậu. Nó đặc giống chè của chúng ta vậy. Rất tiếc tôi vừa cầm lên định ăn thử hương vị thế nào thì tôi đã quay về .
Thật sự khi xuyên không điều đặc biệt tôi ấn tượng là trải nghiệm chân thật mà tôi được thấy, tôi được cảm nhận. Tôi ko hề nghĩ hay tưởng tượng điều này trước đó. Có vài điều rất tuyệt khi tôi đã được trãi nghiệm khi đến Raki. Tôi cảm nhận chân thật từ linh hồn đến cơ thể vật lí này. Nếu bạn muốn trãi nghiệm điều gì mà trước nay bạn chưa biết thì hãy đến với Raki nhé

hành trình đến hành tinh tốc độ
Bài viết liên quan
# 7 | Tập luyện bảo vệ khi Xuyên không

Xuyên không nghĩa là hiện tượng phách (linh hồn của bản thể của kiếp này) xuất ra khỏi cơ thể Read more

Lịch sử xuyên không

Do những lúc tôi xuyên không đều không thể ghi lại hết cũng như nếu viết thì chưa lột tả Read more

HOÀNG VŨ

lúc mới theo raki thì vợ chồng con lục đục ko biết chuyện gì. vợ của con thì chơi chung Read more

YẾN XINH TƯƠI

Sau mấy ngày con đi về con thấy ấm ấp và thương yêu. Con hạnh phúc và biết ơn rất Read more

Chia sẻ

Trả lời

error: Content is protected !!