cac-bai-tap

Luân xa 1 – Luân xa nhiệt (luân xa gốc) 

Đây là vùng quyết định việc thành bại của một cá thể. Dòng năng lượng phát triển mạnh tại đây giúp thúc đẩy các hoạt động thể chất của một người. Nếu nó không hoạt động, chủ thể không thể tham gia bất cứ hoạt động xã hội nào, họ cảm thấy thiếu nhiệt huyết và hy vọng vào một tương lai tốt đẹp. Họ cho rằng cuộc sống đáng buồn chán và thiếu lực đẩy. Họ đưa mình vào các tình huống khó khăn của cuộc sống và không có phương tiện bật đẩy họ và tiến trình tiến hóa tốt đẹp. Họ đổ lỗi mọi mặt của cuộc sống và cho rằng đó là lỗi của Thượng đế 🙂 . Đôi khi họ dồn ép bản thân đến cách cuối cùng là chào tạm biệt cuộc sống tươi đẹp này để tìm một cách thỏa mãn khác ở thế giới bên kia. Luân xa 1 hình thành các tính cách quyết liệt, nhiệt thành, sôi nổi, hung hãn, mê say, nhiệt huyết, si mê, đôi khi là chìm đắm vào nghiện ngập. Họ trở thành hoặc bị thành là do nguồn năng lượng nhiệt này quyết định. Nếu không có biện pháp thay đổi kiểm soát thì họ trở nên ngu ngốc, hung tợn, phá phách, mê dục quá đá, phá sức trong mọi cuộc vui. Cơ thể dần bị hao kiệt nguồn năng lượng , rút sạch nguồn sống, tế bào teo tóp lại, dễ thấy ở những con người thể trạng ốm yếu, xanh xao, buồn chán, không có một kế hoạch tương lai nào.

Những người phát triển luân xa nhiệt khỏe mạnh sẽ có trí tuệ rõ ràng và làm việc cẩn trọng. Họ nuôi dưỡng các tình yêu lớn với xã hội bên ngoài và có trách nhiệm với chính bản thân mình, sự nghiệp, gia đình và con cái. Họ sẽ ít đổ lỗi hoặc tư lợi bản thân. Họ tìm mọi cách thúc đẩy người khác đi lên do đó sự nghiệp họ luôn vững chãi và thoáng đạt. Con đường thăng tiến của họ cũng dễ dàng hơn những cá nhân khác. Nếu một tập thể tập hợp những con người giỏi giang như vậy thì đó sẽ là một tập hợp xuất chúng và đam mê. Ngoài ra, họ dũng cảm sống hơn và biết rõ mình sẽ hy sinh vì điều gì. Nguồn năng lượng ở luân xa này càng lớn, thì họ sẽ càng biết sống cho nhân loại và vị tha với mọi chúng sanh. Đây là nguồn năng lượng ở những nhà cách mạng tư tưởng, dân tộc hoặc các tướng lãnh sống cho đất nước không ngừng nghĩ và luôn quên mình.

Việc phát triển năng lượng của Luân xa 1 góp phần thúc đẩy các mặt khác nhau của xã hội như Sáng tạo, giáo dục, lý luận, Giải mã cuộc sống, triển khai kế hoạch, tăng cường hoạt động thể chất, giao lưu, phát triển các mối quan hệ xã hội, tương quan về mặt lực lượng dân số, hạnh phúc của một con người hay dân tộc cũng là tổ hợp về mặt năng lượng này. Mặt khác, sự khai mở trí tuệ mạnh mẽ cũng liên quan đến luân xa này, do đó, một cá nhân muốn phát triển mạnh về tâm linh thì cũng nên quan tâm chú ý để hóa giải mọi câu hỏi trong vũ trụ rộng lớn bao la này.

Bài viết liên quan
Luân xa 2 – Luân xa sáng tạo tính dục

Luân xa quyết định mọi nguồn gốc sinh sản và sáng tạo của một cá nhân, nó giúp họ có Read more

Luân xa 3 – Luân xa ý chí, tình cảm và yêu thương

Mọi hỷ nộ ái ố trên đời này đều bắt nguồn từ Luân xa 3, nó định hình tính cách Read more

Đường về nhà

    Bước đi đầu tiên Bạn đang hiện hữu ngay bây giờ, bạn biết điều đó, bạn đang ở Read more

DI TRUYỀN GEN

Con người là một thể tổng hợp các yếu tố phân tử, tế bào, ADN được sắp xếp một cách Read more

Chia sẻ
error: Content is protected !!