cac-bai-tap

Luân xa 2 – Luân xa sáng tạo tính dục

Luân xa quyết định mọi nguồn gốc sinh sản và sáng tạo của một cá nhân, nó giúp họ có sự liên tưởng mạnh mẽ đến các hình ảnh trừu tượng / phi trừu tượng, có góc nhìn chính xác đa chiều về mọi vật thể đa nhiệm trong không gian . Dưới con mắt của họ, mọi vật đều có tính phi lý hoặc phi hợp lý chứ không cần phải rõ ràng Nó là Nó. Do đó, luân xa này ảnh hưởng lên tố chất của các nghệ sĩ đương đại, tính cách khó hiểu, khó chiều, họ thể hiện cho một trí tuệ uyên thâm sâu sắc, đôi phần ủy mị, xét nét, cầu kỳ. Họ không hài lòng với bất cứ yêu cầu cụ thể nào và đôi khi ẩm ương trong trạng thái vật vờ. họ đại diện cho các ngành nghề có tính sáng tạo cao như kiến trúc sư, họa sĩ, nhà châm biếm, nhà thơ lãng mạn hoặc các nghệ sĩ tự do ẩn mình. Họ không thích bị ràng buộc bởi các thể chế văn hóa xã hội nào và đôi khi ngông cuồng theo cách nhìn phiến diện. Họ đại diên cho những con người đam mê chăn gối cùng cực nhưng cũng có thể chìm đắm trong thế giới nghệ thuật quá đà, ở họ các thái cực sẽ rất sắc nét nếu sự cân bằng luân xa không được điều tiết rõ ràng. Họ hợm hĩnh và liều lĩnh, sáng tạo và đam mê, ngông cuồng và phá phách, tham lam và hư cấu. Họ cho rằng mình biết hết tất cả vũ trụ và khai sáng cho toàn thể loài người. Luân xa 2 đại diện cho nền móng phi nhân tính trong thời đại mới.

Luân xa 2 là một hệ thống các tư tưởng đối nghịch dẫn truyền liền mạch , phản ánh các cấu trúc sinh động của một xã hội. bao gồm cả chiều không gian và thời gian, đưa nhân loại đến ánh sáng tự do của sáng tạo và phóng tác. Cách thể hiện của mỗi cá thể luôn hoàn toàn khác nhau và riêng biệt rõ nét trong từng tác phẩm tạo ra sự đa dạng hóa về mặt tính trội trong cả màu sắc tôn giáo và tâm linh. Các hình thức cúng phẩm được bày vẽ phức tạp và xa hoa thể hiện sự cầu kỳ trong trình bày cũng khiến người khác vừa khó chịu lại vừa khâm phục, ngưỡng vọng. Họ cho rằng đó là cách tạo ra nét độc đáo cho chính mình hay một tập thể đa màu sắc phức tạp cần có.

Luân xa 2 cho rằng các khái niệm bao trùm tạo nên sự đánh đố và thách thức cho cả nhân loại. Người nương theo luân xa này khoái chí và cười chê người khác một cách kín đáo, đôi khi lộ liễu, hợm mình. Họ lo sợ bản thân đứng sau người khác và luôn tìm mọi cách để tiến lên, do đó, kể cả trong tình dục, họ đạt khoái cảm cao hơn người khác vượt bậc. Họ tìm mọi cách thức tiếp xúc da thịt một cách lạ đời, tạo ra các hình thức tính dục mạnh mẽ, hơi có phần lập dị. Đời sống họ khá tế nhị, nhạy cảm và có phần khác thường hơn so với số đông. Họ tạo ra các tiếp xúc thể xác khác lạ và có đôi phần mạnh bạo, gây tổn thương cho bạn đời.

Những người không cân bằng luân xa 2 sẽ dễ đi vào kích động, đôi khi quá khích. Tuy nhiên, khi luân xa 2 đạt trạng thái tổng hòa thì họ là những người có tính sáng tạo đổi mới mạnh mẽ, xã hội rất cần những dạng người này như diễn viên, nghệ sĩ có đầu óc chuẩn mực cao, sẽ tạo ra các giá trị văn hóa đáng tôn trọng , trường tồn với thời gian như Picasso, Volte., Lampard… Các tác phẩm của họ thể hiện có chiều sâu và giao tiếp đối tượng bằng sự cảm thụ chứ không qua lời nói hay xúc giác.

Luân xa 2 cũng thể hiện các thể chế chính trị khác nhau, độc tôn và duy ý chí. Nếu luật pháp và các văn bản chính trị được xây dựng từ những chính trị gia có hệ thống luân xa 2 mạnh mẽ thì các văn bản ấy mang hướng bảo thủ, định kiến và nghiêng về bảo tồn văn hóa dân tộc lâu đời. Ngoài ra, các hình thức ngoại giao cũng mang hình thức hào nhoáng và che đậy ý đồ chính trị độc tôn duy ngã của mình. Có thể nhìn thấy Trung Quốc là một quốc gia có hình thái tương tự như vậy. 

Bài viết liên quan
Luân xa 1 – Luân xa nhiệt (luân xa gốc) 

Đây là vùng quyết định việc thành bại của một cá thể. Dòng năng lượng phát triển mạnh tại đây Read more

Luân xa 3 – Luân xa ý chí, tình cảm và yêu thương

Mọi hỷ nộ ái ố trên đời này đều bắt nguồn từ Luân xa 3, nó định hình tính cách Read more

Chia sẻ
error: Content is protected !!