cac-bai-tap

Luân xa 3 – Luân xa ý chí, tình cảm và yêu thương

Mọi hỷ nộ ái ố trên đời này đều bắt nguồn từ Luân xa 3, nó định hình tính cách yêu thương một cách cụ thể , chi tiết, phân định rõ tình cảm dành cho ai, như thế nào, các trạng thái thái cực của yêu, ghét rất rõ ràng. Một người có hệ thống luân xa này phát triển có nhiều sắc thái tình cảm kiên định trong cuộc đời. Họ yêu chân thành và đam mê, không phải theo kiểu nhục dục luyến ái, mà có sự chia sẻ, hy sinh cho tình yêu, họ dễ cảm thông với người khác và trân trọng những sự kiện xảy ra trong cuộc đời mình. Họ có sự chờ đợi , hy sinh và không mong cầu được đáp lại. Ở những người có luân xa 3 phát triển sai lệch thì tình cảm rối ren, không phân định yêu ai bỏ ai, nên được gọi là không chung thủy – là hình thái của phản bội. Họ luôn cho rằng mình yêu rất nhiều, nhưng thật ra chẳng yêu ai ngoài bản thân mình, họ dễ dàng trao tình cảm cho nhiều đối tượng bất hảo rồi thất vọng trong những tập đầu tiên. Họ nhanh tay bỏ rơi thứ tình cảm sâu sắc để đến với những dạng tình cảm hời hợt, lụi tàn. Ngoài ra, họ cho mình quyền là kẻ thứ tha vì đã dành tình yêu cho người khác, dù bị phản bội. Họ tin rằng mình là nữ thần tự do của tình yêu, của những người biết chờ đợi son sắt, nhưng một khi lý trí không có sự kiểm soát, họ cũng sẽ điên dại vì tình, họ tôn thờ tình yêu một cách mãnh liệt và nhiệt thành nhưng cũng dễ đi vào con đường sa ngã.

Với những kẻ có luân xa 3 phát triển, thì hình thái tình cảm kiên định rõ ràng sắc nét hơn, họ chung thủy và một mực yêu thương người đối diện, dù thời gian có như thế nào thì họ cũng sẽ mong chờ. Dù có bị phản bội đến đau thương, họ cũng vẫn dành cho người kia một tình yêu trong sáng. Họ tin vào Luật nhân quả, nếu trao yêu thương và chờ đợi một cách chân thành thì họ cũng sẽ cho mình ăn quả ngọt. Đôi khi lý thuyết ngu ngốc ấy tạo ra các mối tình ngang trái làm bùng lên ngọn lửa dư luận dữ dội khiến cho kẻ trong cuộc ngơ ngác không hiểu đâu đúng đâu sai. Họ biện minh cho hành động của mình là hy sinh vì tình yêu quên mình và chứng minh một cách đúng đắn. Đôi khi, các trường hợp trở nên hiệu quả, đôi khi không. Nên những ai mạnh luân xa 3 nên cẩn trọng với tình cảm của chính mình và suy xét một cách thấu đáo.

Mặt khác, các trạng thái xã hội xây dựng từ những nhóm người luân xa 3 sẽ tạo nên các cuộc cách mạng yêu đương lãng mạn, ngôn tình, chung thủy, họ sẵn sàng cho mọi cuộc tấn công về sức mạnh yêu thương, họ đứng lên bảo vệ cho những người bị phản bội. Họ tôn thờ tình yêu sâu sắc và dám tranh luận trước một hội đồng bảo an. Họ tin rằng trong tình yêu chỉ có hy sinh mới đem lại hạnh phúc. điều đó đúng với nguồn năng lượng Raki khi dám dâng mình hy sinh vì nhân loại, họ hạnh phúc trong sự xa lìa và chia thành đôi ngã, nhưng tim họ vẫn dành cho nhau một thứ hạnh phúc vĩ đại hơn nhiều: Hạnh phúc cho chúng sinh. Nếu tất cả học viên Raki, cảm nhận thứ tình yêu này một cách mãnh liệt thì nguồn Năng lượng Raki có thể chảy bừng trong từng thớ thịt, và các bạn sẽ rung động sâu sắc với nguồn năng lượng này. 

Trở lại với cách nhìn xã hội và nghề nghiệp, những người luân xa 3 có cách chọn nghề nghiệp viễn vông và khác lạ, họ không biết mình sẽ làm gì vì với họ chỉ có tình yêu thương là thứ nghề nghiệp tốt nhất, nên những người này sẽ làm giỏi công việc nội trợ, thường là các bà mẹ ham thích ở nhà, phụng sự gia đình và con cái. Việc chờ chồng đối với họ cũng là một dạng nghề nghiệp lâu dài và họ cảm thấy hạnh phúc trong đó. Họ đôi khi thái quá trong tình cảm khiến đối phương ngột ngạt nếu không tương đồng về mặt năng lượng này. Họ làm cho tất cả các bên thấy một là vừa đủ hai là quá dư về mặt cảm xúc. Họ bất chấp tất cả chỉ để Yêu , để nhớ và để hy sinh. họ không xem đó là trách nhiệm mà một dạng tình cảm thiêng liêng và quên mình. họ tin tưởng vào tình yêu bất diệt và sự thủy chung. Họ chấp nhận cuộc sống tách họ với thế giới bên ngoài và cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Thực tế, nếu xã hội quá nhiều những kẻ luân xa 3 thì xã hội đó cũng có khả năng rất hạnh phúc vì sự thấu cảm và hy sinh, tất cả người sẽ sống vì xã hội yêu thương và minh triết, sẵn lòng cho một tổ quốc an bình và thanh lạc. Họ chống đối lại mọi phương diện công nghiệp hóa và đô thị đa tầng, họ tin tưởng vào các giá trị hạnh phúc giản dị. Họ là những kẻ bảo vệ hòa bình và thường làm những công việc phi chính phủ cho trẻ em và phụ nữ và đôi khi là nhân loại. Họ sẵn sàng bỏ lại tất cả để theo tiếng gọi của lương tâm, có một phần khai mở của luân xa 4. Họ cho phép mình được hy sinh vì người khác và tin tưởng vào giá trị cộng đồng. Họ yêu và ghét rõ ràng và dám cho đi tất cả. Một quốc gia phồn thịnh bình an, thì cần rất nhiều người có luân xa 3 khá mạnh thì mới đảm bảo được hạnh phúc vĩnh cửu và an vui. 

Ngoài ra, khi hệ thống luân xa 3 rối loạn, cũng khiến cho các hệ thống tiêu hóa bị tổn thương và làm mệt chủ thể, họ dễ dẫn tới đau đầu , buồn nôn, và mau đói, rối loạn tiêu hóa do lượng dịch vị tiết ra không đồng đều khiến họ bị viêm niêm mạc dạ dày liên tục, hệ thần kinh cũng tác động đến hệ thống luân xa này, khiến cho năng lượng hệ thống này chảy không đều đặn, do đó chủ thể rất dễ có các bệnh liên quan tới thần kinh và suy nhược, hay suy nghĩ nhiều và tâm thái bất an. Họ cần tập ngồi thiền để trở nên tĩnh tâm và nhìn ngược vào trong, đánh giá lại các trạng thái cảm xúc và tự bình ổn mình. Một khi họ cân bằng thì hạnh phúc đến với họ rất nhẹ nhàng sâu lắng, các bệnh liên quan sẽ tự khắc khỏi mà không phải dùng tới thuốc nhức đầu. Những bài tập rung động năng lượng tầm cao sẽ giúp họ được trở nên sáng suốt và điềm tĩnh. Nếu lúc này họ muốn yêu một ai đó, tình cảm này sẽ rất chín chắn và nồng nhiệt, thông minh theo cách tinh tế nhất. 

Bài viết liên quan
Luân xa 1 – Luân xa nhiệt (luân xa gốc) 

Đây là vùng quyết định việc thành bại của một cá thể. Dòng năng lượng phát triển mạnh tại đây Read more

Luân xa 2 – Luân xa sáng tạo tính dục

Luân xa quyết định mọi nguồn gốc sinh sản và sáng tạo của một cá nhân, nó giúp họ có Read more

Đường về nhà

    Bước đi đầu tiên Bạn đang hiện hữu ngay bây giờ, bạn biết điều đó, bạn đang ở Read more

DI TRUYỀN GEN

Con người là một thể tổng hợp các yếu tố phân tử, tế bào, ADN được sắp xếp một cách Read more

Chia sẻ
error: Content is protected !!