TẠI SAO CẦN PHẢI PHÁT TRIỂN TÂM

Chào bạn, có lẽ lâu lắm tôi mới vào trang web này. Hôm nay sau một thời gian tôi dùng Youtube để truyền tải mọi thông điệp thì giờ đây tôi muốn bản thân trải nghiệm qua câu chữ để dòng năng lượng Raki thuần khiết đến với mỗi người theo nhiều cách khác nhau.

Tôi vốn không màu mè, lại không diễn đạt giỏi nhưng tôi cố gắng tìm mọi cách để giúp các bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình để các bạn tránh phạm phải những sai lầm tiếc nuối trong cuộc đời và bắt đầu bằng từ “Giá Như trước kia tôi biết…!!”

Cho dù bạn có là người nổi tiếng, giàu có, nhiều người vây quanh, dù bạn là kẻ bần hàn, cô độc, thì đêm về bạn luôn có cảm giác mình phải chống đỡ bản thân này một cách khó nhọc, cuộc đời bạn trôi qua theo những định luật bất biến: Được sinh ra – Được nuôi dưỡng – Được đi học – Trải nghiệm khác nhau – Bệnh tật – Già đi – Chết.

Quy luật này theo mỗi người hoàn toàn khác nhau, dù sinh trưởng trong cùng một gia đình đi chăng nữa thì bạn cũng phải trải qua các cảm xúc khác biệt, không ai giống ai, không ai thấu ai, dù đó là cha mẹ hay anh em ruột của bạn. Họ chỉ có thể hiểu được một phần của bạn, nhiều hơn nhưng chắc chắn là không thể hoàn toàn.

Và rồi mỗi người cuộc đời trôi đi một cách khác nhau theo những quy luật như trên và họ tự có những bài học, kinh nghiệm và cách nhìn khác biệt.

Hãy đặt một câu hỏi lớn: Nếu bạn có quyền năng Thượng Đế, bạn sẽ làm gì?

  1. Bạn có dùng nó để xem tử vi tarot hay không?
  2. Bạn dùng để khoe mẽ với toàn bộ nhân loại để kiếm chác cho bản thân mình
  3. Bạn sẽ điều khiển người khác theo ý mình

Còn nhiều mục đích khác khi bạn sử dụng cho chính mình mà không thể nào kể ra hết được.

Đó là các nguyên nhân mà bạn không thể trở nào trở thành một Thượng Đế khi bạn đang mang chủng hạt giống Thượng đế trong mình. Và không phải ai cũng nhận thức được mình khác biệt. Mấy ai hiểu lội ngược dòng năng lượng của nhân loại và biến nó thành sự vĩ đại.

Để phát triển tâm tính bạn không thể nào ngồi coi một cuốn sách của một ai đó, một giáo lý hay một bài thánh ca. Mỗi người có các dạng sóng năng lượng và tần số khác nhau quy định tính cách và trải nghiệm di truyền từ đời này sang đời khác cho nên mỗi người có hình thái tính cách với biểu đồ sóng năng lượng, tần số màu sắc của tính cách khác nhau, cho nên bạn càng không thể tiếp nạp tính cách của kẻ khác thông qua các cửa ngõ bên ngoài, điều đó sẽ phá vỡ tính cách cũ trừ khi nó làm bạn thay đổi sự tốt lên. Nhưng đa phần chúng ta tiêm nhiễm các dạng sóng  đa tần từ nhiều nguồn mà không có phân lọc, do đó theo thời gian trưởng thành chúng ta trở thành Kẻ không phải Ta. 

Do đó, phát triển Tâm nghĩa là ta phải tiến hành các dạng như sau:

1 Tách bỏ các sóng năng lượng thừa

2 Phát triển tâm tính lên cao hơn

3 Chuyển bỏ các tâm chứa dòng năng lượng xấu , tần số và dữ liệu xấu

4  Loại bỏ các phạm vi tác động

5 Bảo vệ sóng , giúp nó ổn định

Từ đó Tâm chúng ta mới đi vào ổn định mà vẫn là Ta nhưng ở một phiên bản tốt hơn. Điều đó cần một quy trình xử lý chứ không đột ngột qua một ngày mà trở thành người khác, hãy cẩn thận với những quy trình Nhanh chóng Hiệu quả tức thì, nó sẽ khiến bạn hối hận vì đánh mất linh hồn mình trong thời gian sau này.

Bài học Linh hồn gắn liền tâm tính là những trải nghiệm phức tạp, nó là cơ chế làm việc tuần tự giữa Vũ trụ và mỗi xác thân vật lý. Trước mắt bạn phải tin rằng điều bạn tốt lên là có sự kết nối. Nếu bạn từ bỏ sự tồn tại của Linh hồn, Kiếp sau, kiếp trước thì bạn cũng không nên tin có Đức Phật , Quan Âm hay Thượng đế. Nó chỉ là những cái tên đã làm cho bạn tò mò với con đường sinh ra nó, nó không hiện hữu trong cuộc đời bạn, vậy mọi lời xin cho đều không mang lại một quyền năng hữu hạn nào cho phép bạn thay đổi cuộc đời. Nếu chúng ta còn mâu thuẫn về Niềm tin thì làm sao chúng ta trải nghiệm được các sắc màu của cuộc sống đa dạng, sự diệu kì đang chảy xuyên qua chúng ta. Vốn dĩ nếu ta chỉ là Một thì ta đã không cần phải cúng bái, cầu nguyện xin cho, nhưng nếu đã tin thì hãy dành cho sự Trọn Vẹn Đúng Đắn. Đừng trao hiểu biết vô lý , u mê vào những trò bịp bợm chỉ làm thõa mãn các dục vọng và ham muốn, đam mê nhất thời. Các tâm tinh chúng ta sẽ từ đó mà biến đổi, bạn đang dâng hiến cuộc đời mình cho các thế lực vô hình mà chính mình cũng không nhận ra. Các bài học mất mát, đau khổ , lao lực và phá hoại sẽ cứ tiếp diễn đến khi nào bạn cãm thấy không còn sức, gục ngã và mệt mỏi. Lúc này bạn luôn chìa bàn tay ra khắp mọi nơi để mong được sống sót. Quyền năng Thượng đế chỉ đến với kẻ biết Tin mà Không thấy hơn cả những Kẻ Tuy Thấy Đủ nhưng lòng bán Tin.

Thượng Đế và Vũ trụ đơn thuần là những khối năng lượng và sóng khổng lồ đủ sức xô ngã hay nâng cả trái đất tỉnh dậy, hãy tưởng tượng như thế. Cho nên, nếu bạn muốn hướng bản thân mình tới ánh sáng, hãy hướng tới nguồn năng lượng khổng lồ đó. Cái hạt giống bên trong bạn cho phép bạn được thấy chính mình, cho phép rung động và tiến tới. Con đường đến sẽ có vô vàn khó khăn và thử thách, nó cho phép bạn điều chỉnh mọi rung động bên trong để phù hợp với sự hợp nhất này, lúc này bạn nhận ra: Ta dần trở nên Tích cực và tốt hơn. Mọi sự xa rời đều đem đến cho bạn sự lạc lõng, mọi hạt vật chất xa rời trung tâm của nó đều sẽ suy yếu dần và sụp đổ . Do đó, hãy nhìn ra vị trí của mình!

Hy vọng bài ngắn này giúp bạn nhìn ra một phần của cuộc sống, tái tạo lại nguồn năng lượng và giúp bạn điều chỉnh lại bản thân nhé

Bài viết liên quan
THƯ XIN LỖI TỚI CƯ DÂN VŨ TRỤ

Bức thư này viết ngày 2/1/2020, những ngày sau hợp nhất với Thượng Đế Cha, tìm ra Người thông qua Read more

Lấy lại linh hồn cho học viên

Có học viên ngồi thiền tĩnh lặng các môn phái, thân thể xuyên không, linh hồn yếu ớt đã bị Read more

Giá trị tần số sóng não và sức khỏe con người

Con người là một Sinh mệnh điện từ. Trong con người cũng có nhiều tần số điện từ như: Điện Read more

TÂM THƯ

Ngày 2/1/2020 Thư xin lỗi Toàn cư dân vũ trụ và tam giới đồng kính mến. “Thượng đế tối cao Read more

Chia sẻ
error: Content is protected !!