Tại sao nên học Raki?

Chào bạn,
Tôi, Ngân Raki, có một thông điệp dành cho bạn, dành cho những ai đang quan tâm đến giá trị tồn tại của bản thân trong thời đại này.
Bạn muốn khỏe mạnh, muốn bình an trong thời đại mà các dịch bệnh như Corona bùng phát khắp nơi, thời đại mà các thông tin ô nhiễm khí hậu lan tràn. Câu trả lời chỉ có một, đó là bạn cần phải tăng cường năng lượng thể chất (năng lượng sinh học) lên rất cao. Và tôi sẽ tiếp tục đề cấp đến các vấn đề liên quan đến điều đó như Năng lượng, rung động, tần số, hoặc Đấng linh thiêng. Nếu bạn không có hứng thú với các chủ đề trên thì chúng ta có thể tránh mất thời gian ở đây. Tôi sẽ đi thẳng vào vấn đề.


Hẳn chúng ta đã biết nhiều nghiên cứu trên thế giới về Rung động trái đất, hay rung động cơ thể có liên quan mật thiết với nhau. Khi trái đất rung động càng cao hoặc rất cao thì cơ thể con người không thể chịu nổi. Thực tế năm 2019, tần số trái đất Schumann tăng lên từ 7.8 – 178 khiến cơ thể loài người không thể gánh chịu nổi những xung động từ trường tác động lên cơ thể vật lý. ngoài ra các linh hồn của chúng ta cũng bị tác động không nhỏ.

 

Cộng hưởng Schumann là hiện tượng các bức xạ điện từ được tạo ra bao quanh theo chu vi trái đất như ở trong một hốc cộng hưởng sóng dọc. Nguyên nhân có thể do sét, nhưng biên độ của chúng cực bé cho nên chỉ có thể phát hiện bằng các máy đo có độ nhạy cao. Cộng hưởng Schumann có ảnh hưởng đối với sự thay đổi khí hậu, các hoạt động địa chấn và hệ thần kinh của con người.

Cộng hưởng Schumann tương tự như một loại nhiệt kế, trong đó các chỉ số tần số giúp đo nhiệt độ chung của trái đất, cũng như sự thay đổi của khí hậu và thậm chí là có khả năng dự báo về những trận động đất lớn.Ngoài ra, tần số chính của Cộng hưởng Schumann trùng hợp với tần số Alfa của não bộ, được miêu tả như là sóng điện từ đại diện cho các hoạt động của vỏ não trong giai đoạn nghỉ ngơi, và là một trong những tham số được sử dụng đối với hệ thần kinh trung ương.

Khoa học gia Nikola Tesla từng phát biểu “muốn biết bí mật của vũ trụ hãy nghĩ đến những chữ năng lượng (energy), tần số (frequency) và sự rung động (vibration). Gần đây khoa học lượng tử và vi lượng tử khám phá những điều vô cùng vi diệu và cho thấy phát biểu này của Nikola Tesla vô cùng chuẩn xác.

Nhiều trang web, các hoạt động khoa học, các nhà tiên tri đã cảnh báo địa cầu đang đổi trục, sự phân bố trọng lượng của trái đất đã không còn quân bình (do con người gây ra) cho nên địa cầu đang rung lắc mạnh. Những hành tinh lạ ngoài Thái Dương Hệ của chúng ta cũng đang trên đường áp sát trái đất. Cộng hưởng của tất cả yếu tố làm cho tần số của sóng trái đất đã thay đổi và đang còn tiếp tục thay đổi.

Sóng não (brain waves), nhịp sinh học (biorhythms), cho tới tâm thức (consciousness) và hành vi (behavior) của chúng ta đều liên quan mật thiết với sóng địa cầu. Không phải riêng con người mà tất cả sự sống trên mặt đất đều liên quan mật thiết với sóng địa cầu. Tất cả sự sống trên mặt đất đều phải hiệu chỉnh (calibrates) theo tần số sóng địa cầu.

Sóng địa cầu từ rất lâu đã ổn định ở tần số 7.83 Hz Schumann Resonance. Nhưng gần đây thì sóng địa cầu đã tăng lên tới tần số 15-27 Hz Schumann Resonance. Gần đây nhất, đầu năm 2018, sóng địa cầu đã lên đến tần số trên 36 HZ Schumann Resonance. Và sự thay đổi của sóng địa cầu sẽ tiếp diễn, với tần số ngày càng cao hơn.

Chiều hướng thay đổi từ tầng sóng thấp tới tầng sóng cao hơn là chiều hướng tiến hóa (evolution). Đây là tiến trình mà Thượng Đế đặt ra cho Vũ trụ và nó đang trong giai đoạn điều chỉnh tăng cao lên vô cực. Cách đây một hai tháng thì Trái đất rung động ở chiều Vô cực(Infinity), hiện nay Người đã điều chỉnh xuống 3.7 để giúp loài người có thời gian điều chỉnh cơ thể vật lý và linh hồn, nếu không sẽ có nhiều tác động không tốt về mặt sức khỏe, tâm lý, sinh lý của con người khiến hoạt động loài người trở nên hỗn loạn.

Tần số sóng Vô Cực có khả năng làm sạch tinh khiết vật chất vật lý tới mặt năng lượng. Những ai mà “thân+tâm” đang “thanh+tịnh” thì sóng vô cực sẽ giúp khai mở thêm về mặt tâm linh, sẽ tích cực hơn về mặt tâm lý, sẽ sáng suốt hơn về mặt trí tuệ, sẽ nhiều năng lượng hơn về mặt sinh lý, sẽ bao dung và yêu thương hơn về mặt thái độ và cung cách ứng xử. Có thể nói sóng vô cực là sóng Tình Thương và Bao Dung. Ngược lại, những ai mà “thân+tâm” đang “ô trược+nặng nề” lại không thể tự hiệu chỉnh được theo tần số cao hơn thì sẽ bị nhiều áp lực đến độ có thể phát sinh khủng hoảng.


Khoa học đã chứng minh là năng lượng tình thương và bao dung có khả năng tạo ra những thay đổi sinh hóa (biochemistry) của con người. Khoa học cũng chứng minh là thay đổi sóng năng lượng có khả năng thay đổi DNA của sinh vật. Như vậy, có thể nói địa cầu đang bước vào ngưỡng cửa của những thay đổi rộng lớn và toàn diện. Sự thay đổi rộng lớn và toàn diện này ngôn ngữ huyền học nói là “tẩy rửa thế gian”


Như đã nói, tất cả mọi sự sống trên mặt đất đều phải hiệu chỉnh theo sóng trái đất. Trái đất đang phát sóng tiến hóa cho nên chúng ta phải tự hiệu chỉnh để cùng tiến hóa. Hoặc là, về lâu về dài, sẽ bị đào thải.


Làm thế nào để tự hiệu chỉnh?

Có rất nhiều phương pháp giúp chúng ta cảm nhận về mặt tích cực trên vật lý, vui vẻ và dẻo dai. Nhưng nói xa rộng hơn về mặt tâm linh, thể chất, tế bào, DNA, tâm sinh lý hoặc mặt linh hồn, chúng ta cần được phát huy mọi thế mạnh dưới năng lượng thuần khiết nhất. Để đạt những ngưỡng giá trị cao nhất về sự Tốt đẹp, Bao Dung, Tích Cực, Yêu thương, Khai mở Tâm Linh, Trò chuyện Tâm thức, những điều đó các nhà khoa học đã đề cập rất nhiều trong các cuốn sách.

Tập Luyện cùng Raki Là phương Pháp Thu năng lượng Thuần Khiết từ Thượng Đế Tối cao và chuyển hóa tâm tính giúp tối ưu hóa mọi sự tích cực trong cơ thể đến linh hồn, giúp hòa hợp năng lượng và tăng rung động lên cao nhất. Thu năng lượng đơn giản nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn trong thời gian chuyển hóa, nếu bạn nào vốn dĩ đã tâm thanh sạch thì việc cảm nhận năng lượng thuần khiết vô cùng dễ dàng, và cảm giác an toàn, dễ chịu , tâm tính trở nên hiền hòa và hiểu biết hơn, sức khỏe tiến triển tích cực, khỏe mạnh hơn, loại bỏ các sự đau nhức nhanh chóng,. Và nếu bạn nói rằng làm gì có Thượng Đế Tối cao thì cũng giống như bạn đang phủ nhận vai trò Cha Mẹ đã sinh ra bạn, phủ nhận nguồn gốc Mình Là Ai, Mình Từ Đâu, Mình làm gì ở Trái đất này, phủ nhận sự có mặt của các loại hình tâm linh đang hiện diện trong Trái đất mà dù muốn hay không bạn ngày đêm vẫn đang cầu xin sự mầu nhiệm cho bản thân mình về sức khỏe, công việc, sự nghiệp, tiền tài. Vậy việc xin như vậy bạn nghĩ ai sẽ cho? Cho nên Phương pháp tập Raki là giúp nhìn lại những điều cốt lõi của tâm linh, nhìn rõ sự vật hiện tượng và bản chất vũ trụ, giúp nâng cao sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch vô cực, phòng tránh được các loại virus kháng vaccine, đạt sự may mắn thịnh vượng đúng đắn từ niềm tin yêu thiêng liêng từ Thượng đế và các Đấng bề trên và nhận ra cũng như sửa chữa những lỗi lầm trong quá khứ đến hiện tại, từ tiền kiếp tới tương lai để rung động tế bào, linh hồn mà cảm hóa tất cả về Một, tăng năng lượng trường khí cho gia đình, nhà ở, chuyển hóa tốt đẹp các mối quan hệ….

Phương pháp đơn giản dễ tập từ đứa trẻ, mẹ mang thai, người ung thư, người bệnh nặng, nhân viên văn phòng nhiều stress, người năng lượng thấp hoặc tần số thấp, người tiêu cực…

Đơn giản nhưng yêu cầu nghiêm túc và thường xuyên luyện tập, bạn sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực không ngờ trong thời gian vô cùng ngắn.

Bài viết liên quan
RAKI LÀ GÌ?

“Là phương pháp tu tập nhìn lại bên trong dựa trên nguồn năng lượng thuần khiết giúp tăng rung động Read more

Giá trị tần số sóng não và sức khỏe con người

Con người là một Sinh mệnh điện từ. Trong con người cũng có nhiều tần số điện từ như: Điện Read more

Luân xa 3 – Luân xa ý chí, tình cảm và yêu thương

Mọi hỷ nộ ái ố trên đời này đều bắt nguồn từ Luân xa 3, nó định hình tính cách Read more

Chia sẻ

Trả lời

error: Content is protected !!