raki

#1 | Tần số rung động của thực thể

Xin chào, trong bài này, tôi muốn hướng dẫn cách bạn hiểu và nhận biết Tần số rung động để chúng ta có phương pháp loại trừ những điều không tốt đến với mình và trong cuộc sống.

Tôi đã đọc các nghiên cứu của nhà khoa học Hawkins về tần số rung động năng lượng của con người như sau, tôi xin trích lại đoạn này cho các bạn tham khảo nhé: 

Để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh mới xuất hiện trong xã hội hiện đại như căng thẳng, trầm cảm, rối loạn chuyển hóa, hay thậm chí là ung thư, AIDS, HIV… các nhà khoa học ngày nay đã bắt đầu tìm đến những phương pháp ngoài thuốc, như Thiền,  khí công – những biện pháp có tác dụng giúp người bệnh giải phóng những tư tưởng tiêu cực, yếu tố được chứng minh là nguyên nhân chính gây bệnh cho con người.

Tiến sĩ, bác sĩ tâm thần, nhà nghiên cứu nhận thức và giảng viên tâm linh nổi tiếng thế giới người Mỹ, ông David R.Hawkins (1927–2012), trong tác phẩm bán chạy nhất của mình, cuốn “Power vs Force” (Năng lượng tâm linh), đã chứng minh được mối liên hệ mật thiết giữa bệnh tật của con người và những suy giảm năng lượng trong cơ thể, đến từ những tư tưởng tiêu cực.(1)


(1) Đây là một thí nghiệm đúng vì bản chất năng lượng là các kết cấu vật chất lượng tử siêu nhỏ dựa trên các rung động vi tế nhất. Mỗi ý niệm, lời nói và hành vi đều tạo ra cấu trúc chuyển động cho các lượng tử xung quanh nó. Việc các hạt proton electron luôn có khuynh hướng thu hút về trung tâm năng lượng ( Lõi Năng Lượng Vũ trụ hay còn gọi là Thượng Đế Cha) tuy nhiên theo thời gian, các linh hồn cũng như cơ thể vật lý chúng ta đang xa rời các ý niệm thuần khiết và rung động cao nhất , dần quên mất chúng ta là ai nên khả năng chuyển động của các hạt lượng tử vô cùng chậm chạp và yếu ớt, nó không thể đủ sức tác động ảnh hưởng sức mạnh về trung tâm Năng lượng được. Cho nên cơ thể chúng ta hay sức mạnh của chúng ta suy yếu dần theo thời gian và các trạng thái hoạt động bên ngoài khiến cho cấu trúc phân tử bị gãy đứt, rời rạc thiếu liên kết, nếu như trong y học gọi là đứt gãy liên kết và tạo tế bào tự do và khiến con người ung thư ở vị trí ấy thì con người cũng tương tự như vậy về mặt năng lượng là Sẽ Mệt mỏi, chán nản, thờ ơ, lãnh đạm…


Để chứng minh điều này, ông đã dùng phương pháp thử nghiệm khoa học để đo tất cả các tư tưởng, suy nghĩ, cảm nhận của một người và từ đó ghi nhận được tần số rung động của ý thức hệ. Ông cho biết những người không được thương yêu hay có tư tưởng tiêu cực, oán giận, chỉ trích, hận thù người khác hoặc sống ích kỷ đều có tần số rung động thấp. Trong quá trình trách móc, hận thù người khác sẽ làm tiêu hao rất nhiều năng lượng của họ và nó cũng tạo ra nhiều áp lực trên cơ thể vì thế tần số rung động sẽ giảm và những người này có nguy cơ bị mắc rất nhiều loại bệnh. Tần số rung động chính là từ trường mà mọi người thường hay nói.

Lấy ví dụ một người vô gia cư. Họ thường cảm thấy thất vọng, tự ti, mặc cảm, chỉ muốn buông xuôi thì tần số rung động của họ chỉ ở mức 20. Tuy nhiên cách nhìn của người xung quanh đối với người vô gia cư này sẽ chỉ rõ tần số rung động của họ ở mức nào. Có người thì cho rằng vì họ nghiện ngập và nếu cho tiền thì họ cũng đem mua rượu hay cung phụng cho cơn ghiền. Họ nghĩ những người vô gia cư không nên tồn tại. Cảm nghĩ này cho thấy tần số rung động của người đó cũng chỉ ở mức 20. Điều thú vị là 2 hoàn cảnh nầy trái ngược nhau nhưng tần số rung động lại bằng nhau (2) Lại cũng có người khác muốn tránh xa khi thấy người vô gia cư vì có cảm giác sợ sệt hay vô cảm thì tần số rung động cũng chỉ ở mức từ 50-100.


(2) Ở các nghiên cứu này đang minh chứng năng lượng của các hạt nguyên tử không đi từ hoàn cảnh sống, giàu sang hay nghèo khó, hay không địa vị của một người, bác sĩ hay ăn mày thì đều có cùng tần số nghĩa là cả hai họ đều có chung một điểm chung là mức năng lượng và dao động năng lượng của hạt vật chất “thần thánh” của họ nằm ở mức rất thấp không đủ sức thúc đẩy cho họ từ trong tận sâu cùng suy nghĩ rằng họ Đáng Thực Sự Thượng Đế, họ để cho các mức rung động vỡ phá vỡ cấu trúc kết dính và làm họ sống trong rối loạn từ tinh thần tới biểu hiện ra cơ thể vật lý.


Mức năng lượng tích cực

Các nghiên cứu của ông cũng chỉ ra rằng tần số rung động có khoảng từ 1 đến 1.000, với 1 là thấp nhất và 1.000 là cao nhất. Cho đến nay, tần số rung động cao nhất mà Dr. Hawkins gặp được là 700. Khi một người có tần số đặc biệt mạnh, sự hiện diện của người này có thể ảnh hưởng đến từ trường trên diện rộng.

Ông lấy ví dụ về trường hợp của Mẹ Teresa. Cả hội trường tràn ngập bầu không khí hòa ái, khi bà lên nhận giải thưởng Nobel Hòa bình. Vì sao như vậy? Bởi tần số rung động của bà rất cao, từ trường của bà đến từ năng lượng từ bi, làm cảm động hết thảy môi trường  xung quanh.

Theo quan điểm y học, Tiến sĩ Hawkins tin rằng những suy nghĩ có sức mạnh và có tác động đáng kể đến sức khoẻ  (3) con người. Những suy nghĩ tích cực, lạc quan xuất phát từ một trái tim yêu thương là những yếu tố không thể thiếu để có một sức khoẻ tốt.

Mức năng lượng tiêu cực

Tiến sĩ Hawkins tiến hành khảo sát hàng chục nghìn trường hợp là bệnh nhân của ông trên toàn cầu, và kết quả luôn như nhau: khi tần số rung của một người dưới 200, người đó chắc chắn sẽ có bệnh.

Những tư tưởng đạo đức có tần số cao như lòng từ bi, tình yêu thương, sự khoan dung, và tính dịu dàng – mang tần suất từ ​​400 đến 500.

Ngược lại, những người thường tức giận, hay chỉ trích, trách móc, đố kị với người khác… sẽ có tần số rung động thấp. Tần số rung động thấp là nguyên nhân dẫn đến các bệnh như ung thư, tim mạch, v.v…

Bí mật để sống lâu

Điều thú vị là chế độ ăn kiêng và tập thể dục không phải là yếu tố quan trọng nhất để có tuổi thọ. Tiến sĩ Elizabeth Blackburn, người đoạt giải Nobel năm 2009 về sinh lý học, tổng kết các yếu tố sống thọ: Nếu bạn muốn sống hơn 100 năm, chế độ ăn uống hợp lý chiếm 25%, các yếu tố khác 25%, trong khi cân bằng tâm lý chiếm 50% (4).

Để trở thành một trăm năm mươi, những điểm sau đây đáng để xem xét:

Tâm trạng tốt so với tâm trạng không tốt

Nếu bạn bồn chồn cả ngày và tâm trí của bạn tràn ngập sự tức giận, căng thẳng, tham lam và những suy nghĩ xấu, cơ thể bạn sẽ tạo ra các hoóc môn căng thẳng làm hỏng hệ thống miễn dịch.

Các nhà tâm lý học đã phát hiện ra rằng khi bạn cực kỳ tức giận, cơ thể bạn có thể tạo đủ hoocmon căng thẳng để diệt chuột. Tuy nhiên, khi bạn cảm thấy hạnh phúc, não của bạn sẽ tiết ra dopamine và các hoóc môn có lợi khác. Có một đặc điểm chung trong số những người trăm tuổi – tất cả đều có trái tim vui vẻ.

Thiết lập mục tiêu lành mạnh có thể tăng trưởng năng lượng cuộc sống

Khi mọi người không có một mục đích trong cuộc sống (6), cái chết thường trở thành mục tiêu cuối cùng của họ, và sức khoẻ tinh thần của họ bị ảnh hưởng. Duy trì một thái độ tích cực và một tinh thần phấn đấu để tìm cách đạt được một mục tiêu sẽ kích thích tế bào não và ngăn ngừa lão hóa sớm.


 • (6) Ở đây tôi có viết một bài viết làm sao chúng ta trò chuyện với Siêu tâm thức để xây dựng kế hoạch cuộc đời của mình, biết mình từng là Ai và kiếp này Linh hồn hoặc chính chúng ta khẳng định chúng ta muốn trở thành là ai để cho Siêu tâm thức hỗ trợ và giúp đỡ cho bạn và làm cho bạn thành công nhất. Quan trọng nữa Bạn Nỗ lực hết mình cho điều đó như thế nào và vượt qua chuyện đó như thế nào?

Nuôi dưỡng lòng từ ái và làm các việc thiện

Các chuyên gia về tâm thần học nói rằng thực hiện những việc tốt làm cho trái tim bạn tràn ngập niềm vui, triệt tiêu các hormone gây căng thẳng, và tăng sản xuất các hoocmon có lợi.

Gia đình hài hòa

Một mối quan hệ hài hòa với các thành viên trong gia đình là một cách khác để ngăn ngừa sự phát sinh các hoocmon căng thẳng. Đồng thời, khi nhu cầu tình cảm của bạn được đáp ứng, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc.

Sau hơn 20 năm dài thử nghiệm lâm sàng, trong đó đối tượng thử nghiệm được lựa chọn ngẫu nhiên trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Nam Mỹ, Bắc Âu và những nơi khác, bao gồm các chủng tộc khác nhau, văn hóa, ngành nghề, khác biệt tuổi tác, tích lũy qua hàng ngàn lượt người và hàng triệu tư liệu ghi lại. Sau khi thông qua các phân tích thống kê phức tạp, ông đã phát hiện ra rằng các tầng ý thức khác nhau của con người đều tương ứng với các chỉ số năng lượng, từ đó thống kê ra được những mức tần số chủ yếu như sau :

  • Khai ngộ chính giác: 700 ~ 1000
  • Điềm tĩnh thanh thản: 600
  • Vui vẻ, thanh tĩnh: 540
  • Tình yêu và sự tôn kính: 500
  • Lý tính, thấu hiểu: 400
  • Khoan dung độ lượng: 350
  • Hy vọng lạc quan: 310
  • Tin cậy: 250
  • Can đảm, khẳng định: 200
  • Tự cao, khinh thường: 175
  • Ghét, thù hận: 150
  • Dục vọng, khao khát: 125
  • Sợ hãi, lo lắng: 100
  • Đau buồn, tiếc nuối: 75
  • Thờ ơ, tuyệt vọng: 50
  • Khiển trách, tội ác: 30
  • Nhục nhã, hổ thẹn: 20

Vị tiến sĩ cũng cung cấp những thực tế thú vị mà ít người biết về tần số rung động dưới đây:

– 85% dân số trên toàn thế giới có tần số rung động ở mức dưới 200.

– Tần số rung động cao gắn với sự khỏe mạnh, tần số rung động thấp gây ra trạng thái ốm yếu/bệnh tật. Từng suy nghĩ, cảm xúc, lời nói, hành động, cũng như mỗi khoảnh khắc mà con người trải qua trong ngày đều đi về một trong hai hướng nêu trên.

– Sách, thực phẩm, nước uống, quần áo, người, động vật, các tòa nhà, xe hơi, phim ảnh, thể thao, âm nhạc… đều có thể hiệu chỉnh tần số rung động từ thấp lên cao.

– Hầu hết phim ảnh  sẽ làm suy yếu những người xem chúng bằng cách đưa các mức năng lượng xuống dưới 200.

– Những cuốn sách/tri thức mang tần số rung động cao: Kinh Vệ Đà (910), sử thi Ramayana (810), giáo lý Thiền (795), sử thi Mahabarata (780), Tâm Kinh và Kinh Pháp Hoa (cùng 780), Kinh Koran và Kinh Kim Cương (cùng 700)…

Dự đoán mức 1000 dành cho những bậc giác giả hay là tần số của Thần Phật. (*)


(*)  Những giới hạn là không bao giờ thật sự có trong tâm linh, nó chỉ có vô cùng cho dao động vật chất, nếu không thì các hành tinh đã không bao giờ treo lơ lửng trong không gian vô cùng và chúng ta đã không bao giờ thôi ngừng hy vọng Giao Tiếp được với Đấng Tối cao mạnh mẽ như bây giờ vì các mức năng lượng của các hạt vật chất thần thánh đã suy giảm tới mức đáng báo động và tâm tính con người đã đi vào suy đồi và ý niệm của loài người tạo nên những năng lượng phá hủy môi trường và kết cấu trái đất, tác động lên các mẹ trái đất và mẹ thiên nhiên. 

thien-nang-luong-cao

Như vậy, bệnh tật bản thân nó sẽ không còn là điều đáng sợ, khi ta biết được nguyên nhân gây ra nó và phương cách để loại bỏ nó. Bạn hoàn toàn có thể tự chữa lành mọi tổn thương về thể chất và tinh thần khi biết chọn cho mình một lối sống phù hợp với những năng lượng tích cực.

Nguồn: Theo DKN.tv

Bài viết liên quan
Chúng ta và Thượng Đế là Một?

Không có sự tách biệt Cái tổng thể - Nguồn - tự trải nghiệm mọi mặt của đời sống ở các Read more

Hành trang vào thế giới mới

Tâm tỉnh thức, sẽ không sợ hãi Hãy tin tưởng mãnh liệt vào các quy luật phát triển tự nhiên Read more

Luân hồi

Sự khởi đầu Sự sống xuất phát từ đâu Nếu tồn tại giả định về đời Read more

Chia sẻ

Trả lời

error: Content is protected !!