the nao la dai phap tron ven

Thế nào là Đại Pháp trọn vẹn ?

Trong cuốn sách “Đối thoại với Thượng Đế” Người đã dành một đoạn nói về cuộc chơi thiêng liêng như sau: Chúng ta phải làm rõ rằng “ở trong cuộc chơi thiêng liêng” nghĩa là dành trọn tâm trí, trọn thân xác, trọn linh hồn cho tiến trình sáng tạo Bản Ngã theo hình ảnh của Thượng Đế.

Tôi tin tưởng những bậc Tôn sư đã dành trọn thời gian cho việc xác định mình là ai theo cách của bản thân. Họ chọn sự yên bình và tăng sự cảm nhận của bản thân mình theo cách tự quan sát bản thân. Họ cho rằng mọi thứ đều xẩy ra không phải là ngẫu nhiên và không có gì là ngẫu nhiên trong vũ trụ này. Mọi thứ liên kết chặt chẽ theo hình thức lượng tử với nhau.

Thế giới luôn tồn tại hai mặt đối lập nhau và song song phát triển, khi một bên trở nên mạnh mẽ hơn, bên còn lại buộc phải tăng cường tính chất để cân bằng. Do đó cứ muốn Hòa Bình thì sẽ có Tranh Đấu, cứ muốn Bình Yên thì sẽ có Giông bão. Vậy thì ta thôi ước muốn mà là Hòa Bình và Bình Yên thật sự trong tâm trí, liệu điều đó khả thi hay không?

Tôi đã trải nghiệm rất nhiều sự kiện tâm linh nó đã ảnh hưởng tới tâm trí mình cũng như thân xác vật lý thông qua năng lượng cao. Không những tôi mà còn rất nhiều học viên của tôi và kể cả những người không tập Raki nhưng được xem là Người nhà Raki đã có chứng thực những gì đã xảy ra với họ. Đến giờ phút này tôi có thể khẳng định thế giới vô hình là điều mà không một ai biết chính xác nó là gì và ai đang điều khiển cuộc chơi cũng như thật sự có hòa bình cho nhân loại hay không? Dù chúng tôi đã gặp Thượng Đế, đã trò chuyện, đã học nhiều bài giảng đầy trí tuệ và nhân văn nhưng chúng tôi vẫn chưa vượt qua được các bài học của riêng mình. Niềm tin vào Thượng Đế cùng lòng biết ơn tuyệt đối, dành thời gian cho nhân loại hoàn toàn. Đâu đó tôi vẫn thấy những người nói dành cuộc đời cho Đại pháp nhưng họ vẫn ước mơ nhà to, xe đẹp, chồng giàu sáng trí tuệ, người thì đòi ngủ và ăn thật nhiều, người tranh thủ bán những vật phẩm phong thủy. Rõ là cái Đại Pháp lạ đời, chắc là nhiều “đường to” thôi mà.

Khi họ được tôi dạy năng lượng cao thuần khiết, rung động bản thể, gặp nhiều chư vị, trò chuyện với vũ trụ, với Thượng Đế, biết nhiều bí mật của thiên giới và thiên hà này, có vẻ như vai trò người Thầy Hướng Dẫn của tôi cũng bị gạt bỏ một cách nhanh chóng nhất như cái cách mà họ từng ca ngợi tôi hào hứng và mãnh liệt. Họ nghĩ rằng chắc Đại pháp khi được gặp Thượng Đế rồi thì mọi thứ có thể gạt sang bên để họ tập trung nghe Đấng Tối Cao quyền năng vĩ đại giảng giải thay vì một người phàm nhân hướng dẫn. Tôi lại lo 1 tỷ người sau khi có công năng và quyền năng, họ lại “bay” lượn như chim và tò mò thế giới vũ trụ có thật ngoài kia mà quên mất thế giới còn 9 tỷ người còn lại đang bị các thế lực lôi kéo dụ dỗ trong tâm tưỡng, thân xác và hành vi. Tôi vị kỷ hay tôi đang độc đoán quá thể trước mọi hiện tượng đang xảy ra trong thế giới này, hay mình chỉ cần ngồi một mình tu tập, há chăng cũng thành công rồi?

Đại pháp khó khăn muôn trùng và bấp bênh đầy ải chông gai. Con người vốn dĩ quen thuộc với mọi thứ đã có sẵn chứ không dấn thân tìm hiểu và khai phá những thứ xa lạ, can đảm từ bỏ giới hạn ràng buộc và ham muốn vô vị. Và họ cũng sẵn sàng ngủ quên trong chiến thắng và không nhìn lại những gì đã xảy ra và sắp xảy ra, không tính toán logic các điều sẽ tiếp tục đến và xâu chuỗi các dữ kiện lại để phân tích. Nên chúng ta sẽ lọt vào các hố bẫy của sự ngu dốt, phản bội, tiêu cực và trả thù…

Đại pháp với tôi cần kiên định, quyết tâm, tin tưởng tuyệt đối với tình yêu tích cực thuần khiết vui vẻ nhất. Đại pháp trong Raki không có nghĩa như ở các môn khác là ngồi yên thu mình lại mà phải để mọi người hiểu biết về năng lượng và tâm linh đích thực, để họ có kiến thức hiểu biết sâu sắc nhất và tìm cách bảo vệ bản thân mình và gia đình khỏi những thế lực xấu xa độc ác đang ngày đêm làm hại nhân loại. Và thế nào họ hiểu, tin những điều chúng ta nói là những điều tôi trăn trở vô cùng.

Đại pháp liệu còn xa…?

Bài viết liên quan
Năm 2020

Coronavirus Việt Nam sẽ rơi vao khủng hoảng kinh tế trầm trọng sâu sắc vào giữa tháng 04 âm lich Read more

Lấy lại linh hồn cho học viên

Có học viên ngồi thiền tĩnh lặng các môn phái, thân thể xuyên không, linh hồn yếu ớt đã bị Read more

Thành Phật dễ hay khó?

Các bạn có thể coi tại link này  cho bản trình bày nếu không thể coi trong trang web này

Dung Nguyễn

Hi mọi người, hnay chúng ta cùng góp ý kiến để cùng nhau tốt lên được ko ạ. Dưới đây Read more

Chia sẻ

Trả lời

error: Content is protected !!