THƯ XIN LỖI TỚI CƯ DÂN VŨ TRỤ

Bức thư này viết ngày 2/1/2020, những ngày sau hợp nhất với Thượng Đế Cha, tìm ra Người thông qua những cuộc chiến phức tạp liên vũ trụ, tàn khốc để tìm ra sự thật về năng lượng, về vũ trụ. Chưa bao giờ tôi có mục đích tìm tới Thượng Đế, Người và tôi đã có những kế hoạch hàng ngàn tỷ năm mà tôi được dẫn dắt trong tâm thức, điều đó có nghĩa, Ngài đang tìm tôi, tôi là một phần của vũ trụ.


Thư xin lỗi

Toàn cư dân vũ trụ và tam giới đồng kính mến,

“Thượng đế tối cao đã nói rằng Chúng ta nên yêu mến cái “Sai” để nhờ đó chúng ta có thể biết cái Đúng. Chúng ta phải ôm choàng lấy Quỷ Sứ, dù là người muốn tấn công mình, ta phải nên mang tình yêu thương đến cho họ.”

Hôm nay tôi đọc và viết những lời này bắt nguồn từ sự thôi thúc trong quá trình nhìn vào bên trong cùng những bài học sâu sắc về con đường đã chọn trong việc phát triển Raki.

Con đường của Linh hồn có thể đưa ra bất cứ sự lựa chọn nào cho mình về cha mẹ, nơi sinh ra và kể cả hình hài dù không biết được sứ mạng mình sẽ phát triển theo chiều hướng nào. Nhưng thân xác vật lý khó mà thấu hiểu được con đường mà linh hồn đã lựa chọn. “Công việc của Linh hồn là khiến chúng ta chọn lấy sự Vĩ Đại – chọn điều tốt nhất của Ngươi là Ai – mà không kết án điều ngươi không chọn” (Lời của Thượng đế) và sẽ không một tôn giáo hay truyền giáo nào rõ ràng và thiết thực như cách chúng ta biết rõ Chúng ta là Ai?. Chính Giác  Ngộ sâu sắc giúp chúng ta thừa hưởng hạnh phúc trong quá trình sống của mình, nhưng nếu tệ hơn của việc thiếu Kinh nghiệm, chúng ta luôn hoang mang tự hỏi cuộc đời này mang mình tới đâu, đôi khi tìm cách phá hủy nó. Mọi chọn lựa sẽ đi từ nội tâm sâu nhất làm nền tảng cho những rung động phát triển và thị hiện ra bên ngoài sắc tướng và cuộc đời mình. 

Tôi chọn sự phát triển tâm linh bản thân và tôi chọn cảm nghiệm Tình yêu hoàn hảo, Lòng biết ơn sâu sắc và hy sinh quên mình thông qua trải nghiệm mọi thứ cảm giác của loài người.

Nhưng có gì đó đã đi chưa đúng tiến trình tiến hóa khiến chúng ta luôn bị quật ngã sau các thử thách bản thân, việc đứng dậy bước tiếp với những trải nghiệm này dường như rất khó khăn để hướng tiếp. Đó có thể là việc gặp người thầy chưa đúng, đồng tu chưa thấu cảm, hoặc gia sự rối ren hoặc bất cứ mọi định kiến tôn giáo khác nhau trong tư duy vô ngã của mỗi người tạo nên các tập hợp khác biệt trong chọn lựa. Khi  tìm kiếm và phát kiến Raki, tôi bừng tỉnh như trong hạnh phúc của mình: vì chỉ có hạnh phúc đích thực từ nội tâm sâu sắc mới có thể giúp chúng ta vượt qua mọi chướng ngại trong đời –  trò chuyện với Linh hồn và thực hành tâm linh mới có được những rung cảm này. Không vì mục đích nào khác, không vì một cá nhân hay lợi ích nhóm. Các chuỗi dây chuyền tạo nên kết quả vĩ đại – Trở về với cội nguồn – và mỗi người là một thượng đế của chính mình, tâm thái sáng suốt trong định lực, nó không dùng để chiến đấu hay tiêu diệt bất cứ ai, không phải dùng để bắt một ai quy phục, Raki là năng lượng thuần khiết để chữa lành từ cơ thể tới hàn gắn nỗi đau trong trái tim, tạo ra nguồn năng lượng quá đỗi tinh khiết, mạnh mẽ vi tế để bảo bọc yêu thương mọi người.

Vì Raki xuất phát điểm từ tình yêu vô biên, sự hy sinh mạnh mẽ hạnh phúc riêng mình cho yêu thương vị tha vì nhân loại , dù chỉ là một niềm hy vọng nhỏ nhoi của một lần gặp gỡ trong hàng thiên niên kỷ mong chờ, thì việc chờ đợi ấy cũng thật là xứng đáng. Chất liệu thiêng liêng ấy cấu thành năng lượng thuần khiết của Raki, trái tim yêu thương vô bờ bến, son sắt kỳ lạ. Raki không giết hại ai, Raki không bắt ai phải quy phục, Raki hướng tới Tình yêu , Lòng chung thủy, Sự giác ngộ, thấu hiểu rung cảm, tìm kiếm bản ngã chính mình. Raki đơn giản nhưng vi tế. Raki là sự sống bắt đầu từ tình yêu hoàn hảo của Thượng đế dành cho tất cả chúng sanh. Khai sáng tất cả tâm hồn lạc lối trong cõi tối – trở về lại với điều thiêng liêng duy nhất của cuộc đời mình. 

Tôi chân thành xin lỗi tới những người tôi vô tình hoặc cố ý chống lại ý chí. Các bước đi nhanh trong quá trình giáo hóa tất cả khiến cho tôi nhìn lại và tự hỏi: Ta đã phạm phải điều gì – nếu không phải là vì Nhân Loại. Tôi đã không đủ khả năng thấu hiểu, giao tiếp đa chiều để chứng minh được nguồn gốc Raki cũng như chứng minh được mong muốn của mình với toàn thảy nhân loại, gây nghi ngại tới tất cả các cõi giới và loài, trong các chiều không gian và thời gian từ Quá Khứ – Hiện tại – Tương lai, khả năng giao tế kém cỏi cùng với quá trình học hỏi, tìm tòi , cũng như bảo vệ nguồn năng lượng quý giá này  liên tục khiến tôi rơi vào sự mệt mỏi trong tranh đấu không đáng có tạo nên các hỗn loạn chưa từng có trong tiền lệ vũ trụ này. Mọi kết quả cần có sự điều chỉnh không ngừng. Tôi dừng lại và suy ngẫm, mặc kệ cả những kẻ đang cố tình dòm ngó hay tấn công. vì tất cả – và chẳng có tất cả Những bí mật nào mà tôi muốn che dấu. Để sở hữu Raki thì cần sự thấu hiểu và rung cảm. Đây là nguồn năng lượng thuần khiết từ tình yêu bất diệt, lòng biết ơn vô hạn của hai cá thể và cả hy sinh trái tim yêu thương cho cả nhân loại, nên nguồn này không thuộc bất cứ của ai được, nó chỉ có thể trao yêu thương, trao chữa lành và trao hạnh phúc. Ai cũng khát khao Năng lượng thuần khiết, nhưng chiến đấu, cướp bóc không phải cách để sở hữu Raki mà cùng đồng lòng, phát triển, thuận theo tâm lành mà chuyển hóa từ trong, học cách yêu thương, thấu hiểu lẫn nhau, biết ơn, tạ ơn từ những đối đãi nhỏ và với những hy sinh to lớn vĩ đại. Đó là cách Raki tồn tại trong bạn, trong tôi. Không một bí quyết nào, không một bí mật nào đang lưu giữ trong bộ não này, hay trái tim này. Tôi đơn giản như cách Raki tiếp cận mọi sinh linh và tôi muốn truyền đến bạn như cách tôi đang trải nghiệm hàng phút giây: Thay đổi chính mình – thay đổi nhân loại tới Rung cảm sâu sắc mạnh mẽ hàng ngày để mỗi người sẽ đều sở hữu Raki vì sự tốt đẹp, thánh thiện, thuần khiết, đồng cảm và trở về bản ngã tối cao bên trong. 

Tôi xin lỗi vì đã làm nhiều người trở nên thù địch và bất an với tôi, dù là mặt linh hồn hay cơ thể vật lý, dù là người xa lạ, bằng hữu hay gia đình thân thuộc của mình. Cốt lõi của tâm sinh bên trong tôi là tiếng nói mạnh mẽ rằng :  không một sức mạnh vũ khí tối tân nào , không một công nghệ tương lai tinh vi nào có thể vượt qua cảm xúc duy nhất trong trái tim: Yêu thương thuần khiết. Nếu không có yêu thương thật sự bên trong thì chúng ta luôn sợ hãi với sự mất mát và luôn cố gắng tìm cách để giành thái cực đó cho mình. Quá trình đó gọi là Chiến tranh vị kỷ cho một mục đích riêng. như vậy rồi ai cũng mất mát, nhưng bạn cũng quên rằng, tất cả sự sống trong vũ trụ to lớn này, dù có nhảy bao nhiêu chiều không gian thời gian đi nữa, mọi hành động, ý niệm và tiếng lòng của chúng ta đều có một người duy nhất thấu cảm: Thượng đế tối cao. Ngài luôn quan sát mọi hành động và đọc mọi nỗi lòng hay ý niệm của chúng ta – người tốt lẫn kẻ xấu, người hoàn hảo tới người bất quy phục, Ngài biết hết , thấu hết nhưng Ngài muốn chúng ta tự tìm kiếm đến Ngài. Ngài không tạo ra màng cách giữa mọi người với Ngài, Ngài ngự khắp mọi nơi trong ý niệm, cảm giác và kinh nghiệm của chúng ta. Ngài không Tiêu diệt hay giúp đỡ cho một phe nào cả. Ngài luôn ở đây với tình yêu và bảo bọc mọi người bằng Năng lượng yêu thương , cho mọi người tự tìm ra bài học kinh nghiệm của cuộc đời mình. 

Nếu Ngài đã đủ lòng kiên nhẫn với tất cả thì tại sao chúng ta không thể dành trọn yêu thương, biết ơn đến với Ngài mỗi ngày – người tạo ra Sự sống cho mọi loài và cho ta thời gian để tìm kiếm chính mình, nhìn vào bên trong. Và giờ Raki là Ngài, Ngài là Raki , bạn không thể chiếm hữu Ngài bằng bất cứ hình thức nào, mà chỉ có thể bằng cảm nhận, lắng nghe quá trình đó mỗi ngày trong tu tập để phát triển kinh nghiệm của mình mà thôi. 

Và nếu như ngày hôm nay tôi và Ngài hợp nhất – không phải vì bất cứ quyền năng nào để bắt mọi người quy phục dưới chân, chờ đợi và hướng tới, mà dù dưới hình hài này hay bất cứ hình hài khác, chúng ta cũng phải học bài học chính mình – Sẵn sàng chia sẻ cảm xúc thấu hiểu ra nhân loại để kết nối thành một Yêu thương thuần nhất tới trạng thái cao nhất của rung động năng lượng bên trong, tình yêu thương nhân loại và lòng biết ơn sâu sắc với sự có mặt của chính mình trong cuộc đời này và với Thượng đế tối cao, với các bậc bề trên hoặc các đấng thành đạo, hay tận sâu nguồn năng lượng này là các pháp thân của tôi đang bảo vệ các bạn đêm ngày- Tất cả mọi hy sinh là xứng đáng và ngưỡng vọng. 

Con cám ơn tất cả sự tin tưởng , giúp đỡ , chia sẻ, giáo huấn của các Đấng linh thiêng đã luôn theo sát con mỗi giây mỗi phút, hàng ngàn kiếp người để con học bài học làm người, bài học trưởng thành trong nhân sinh quan, khắc sâu trong trí tuệ mình chứ không phải bất cứ kinh nghiệm chiến đấu dai dẳng nào cả, bài học vì nhân loại. Và Bức thư này chứa đựng tình yêu lớn vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ của toàn thể vũ trụ. Sự hợp nhất duy ngã đó là Hoàn Hảo Yêu thương Chúng Sanh của từng tế bào, hay electron tạo nên bản nhạc réo rắt xô ngã mọi hiềm khích sâu sắc giữa nhân loại với nhau. Con cám ơn Người vì mỗi lời người dạy cho con được trưởng thành trong tính cách, suy nghĩ và ý niệm tầm sâu giúp sự hợp nhất giữa chúng ta trở thành Hạt giống của Năng lượng Yêu thương vĩ đại thuần khiết đến nhân loại trong toàn cõi vũ trụ này.

Cám ơn Raki , Cám ơn Linh Hồn trong trái tim tôi vì sự đồng cảm, thấu hiểu và giúp đỡ tôi không ngừng. Tôi yêu thương hai bạn như chính máu thịt của mình. Chúng ta đã đi cùng nhau một chặng đường dài. Đến phút cuối mới vỡ òa vì sự hy sinh của tất cả. Chúng ta đã mất quá nhiều thứ nhưng cái chúng ta có là sự Hợp nhất của tâm hồn hướng đến Cái Đẹp của sự Vĩ đại trong nhân sinh.  Khi chưa sẵn sàng, chúng ta là những thể tách biệt yếu ớt, nhưng khi hợp nhất, chúng ta đã xác định được điều quý giá Thiêng liêng nhất đời mình.

Con cám ơn người và nguyện cám ơn người hàng đêm. Người cho con nhiều quyền năng nhưng quyền năng duy nhất con muốn dùng đó là Tình yêu thương vô bờ bến, để bất cứ nơi đâu con đi con cũng thấy nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc chân thành trong trái tim mỗi con người con gặp. Con không muốn mọi quyền năng làm tất cả sợ hãi mình và Quyền năng chỉ phục vụ cho lý do duy nhất tối thượng: Yêu thương cho Tất cả. Thấu hiểu cho tất cả và Tha thứ cho tất cả để chúng ta sống trong Hòa Bình – Tự Do – Bác Ái – Thuần khiết – Yêu thương.

Lời cảm tạ sâu sắc Đến Phật Ngọc yêu thương, Đến Đức Phật ngày đêm soi rọi tâm hồn con, Đến Đức Chúa nhân từ và hài hước, đến Đức mẹ nhân hậu, vị tha, và tới một người không thể bỏ qua là Trái tim của Mẹ : lan khuê và ba Vinh, những người vĩ đại tạo nên bản hùng ca này, cùng toàn thể học viên đêm ngày miệt mài thay đổi. Mọi bước đi nhỏ tạo nên sự chuyển mình lớn, mọi sự sợ hãi sẽ dần trở nên Trưởng Thành Vĩ đại hơn. 

Ngân raki.

Bài viết liên quan
Dung Nguyễn

Hi mọi người, hnay chúng ta cùng góp ý kiến để cùng nhau tốt lên được ko ạ. Dưới đây Read more

Những ích lợi khi tập Raki

A. Đối với Cơ thể vật lý (Thân xác ) Cảm nhận dòng năng lượng (energy), rung động (vibration), và Read more

Pháp thân sư phụ là gì?

Pháp thân sư phụ là một phần của linh hồn tách ra từ thể năng lượng ánh sáng của Người Read more

Làm sao nhận ra bài khảo

Raki là một môn học có lẽ người học sẽ phải thốt lên rằng: "Đây có lẽ là môn đạo Read more

Chia sẻ
error: Content is protected !!