cuu canh cua cuoc song

Thức tỉnh

Nếu linh hồn chúng ta là Ma quỷ, quỷ vương thì Higher self nào dám kết nối. Trong trường hợp linh hồn sử dụng cơ thể vật lý làm việc xấu do tư tưởng cơ thể vật lý có tham vọng, thì các bạn thức tỉnh kiểu gì?

Và Nếu Higher Self và Thiên Thần hộ mệnh tha hóa thì hướng dẫn tâm linh kiểu gì mà đòi thức tỉnh. Bởi con người thiếu kiến thức về mọi thứ, thiếu sự nhận định, thiếu thông tuệ. Nên cái thấy không phải cái thấy, cái nghe không phải cái nghe. Bớt sự ham muốn thì mới tỏ tường mọi thứ. Muốn thấy ánh sáng thì phải đủ phước để mở và duy trì, còn không mãi mãi trong u mê do mình tạo ra.

Mấy ai chấp nhận mình xấu để chuyển hóa chính mình và linh hồn. Cứ huyễn hoặc bản thân . Không dấn thân nguy hiểm làm sao biết ánh sáng chân thật. Nếu Thượng Đế ở trong các bạn thì tất cả đã thức tỉnh rồi, Trái Đất đã bình yên và dịch bệnh không tồn tại.

Hãy tập sống đặt câu hỏi trí tuệ và nhìn nhận đúng về thế giới. Bớt trào lưu tu tập vớ vẩn để tránh làm hại năng lượng của mình và toàn bộ địa cầu và vũ trụ. Tạo đường dây cho cái ác lên ngôi.

Thức tỉnh là hãy sống trách nhiệm với Chính Tâm Tính Ý Niệm của mình, linh hồn mình. Giáo dục tất cả sống hòa hợp. Chỉ khi nào hợp nhất linh hồn và cơ thể vật lý về một thì đó mới được gọi là Thức Tỉnh.

Bài viết liên quan
Linh hồn

Linh hồn gắn chặt với tâm tính, do đó nếu chúng ta học năng lượng mà tâm địa không tốt Read more

Sự thật và dối trá

Đây là bức tranh nổi tiếng của hoạ sĩ người Pháp Jean Leon Gerome (1824-1904), mang tên “The Truth Coming Read more

Câu chuyện tình thương

Có một cậu bé sống cùng người mẹ ở cạnh bìa rừng. Khi cậu bé bắt đầu biết kiếm củi, Read more

Những câu nói từ Ngân Raki

Cuộc đời vốn lắm đổi thay Sống nay chưa biết ngày mai thế nào Hãy nên đối xử với nhau Read more

Chia sẻ
error: Content is protected !!