tan so dao dong schumann

Tìm hiểu về Cộng Hưởng Schumann

Cộng hưởng Schumann là dao động điện từ bao quanh Hành tinh. Là nhịp đập từ trường của Trái Đất.

Cộng hưởng Schumann có ảnh hưởng đối với sự thay đổi khí hậu, các hoạt động địa chấn và hệ thần kinh của con người.

Vào năm 1952, Tiến sĩ Vật lý người Đức Winfried Otto Schumann lần đầu tiên đo được tần số điện từ này của Trái đất. Lúc đó tần số đo được là 7.82 Hz .

Tám năm sau, vào năm 1960, Tiến sỹ Schumann kết hợp với Tiến sỹ sinh học Ruetger Wever thực hiện nhiều thực nghiệm sinh học, chứng minh rằng: Tần số điện từ Schumann ảnh hưởng tích cực tới Sức khỏe sinh học của nhiều loài động thực vật. Hai ông cũng phát hiện rằng tần số điện từ này tác động mạnh tới hệ thần kinh và hành vi của con người.

Hai vị tiến sỹ này tin rằng tất cả các sinh vật sống trên Trái đất, bao gồm cả con người đã tiến hóa, phát triển và trở nên quen thuộc với tần số này của Trái đất trong nhiều ngàn năm qua.

Người Rishis Ấn Độ cổ đại nói rằng: 7,83 Hz là tần số của âm OM Thiêng liêng. Đó cũng là nhịp đập tự nhiên của Đất mẹ. Mà ngày nay các nhà khoa học gọi là “Cộng hưởng Schumann”.

Gia tăng đột biến tần số cộng hưởng Schumann

Trong nhiều năm, Các nhà khoa học trên khắp thế giới đều đo được tần số cộng hưởng này dao động ổn định ở mức 7,83 Hz, chỉ có các biến đổi nhỏ.

  • Vào tháng 6 năm 2014, Tần số cộng hưởng Schumann lần đầu tiên thay đổi. Dữ liệu đô đạc từ hệ thống quan sát không gian của Nga báo cáo: Tần số Schumann tăng đột ngột lên khoảng 8,5 Hz.
  • Kể từ đó, cộng hưởng của Schumann tăng dần lên 16,5 Hz. Lớn hơn 2 lần tần số ổn định trong nhiều ngàn năm.
  • Như đã đề cấp trước đây trong bài viết “Bão Mặt trời và Thanh lọc Tâm linh” vào cuối tháng 2-2019, Khi đó tần số Schumann trung bình vào khoảng 50 Hz, tăng 7 lần so với bình thường.
  • Bây giờ là nửa cuối tháng 3-2019, cũng đang có một đợt tăng tần số Schumann rất mạnh và khốc liệt. Tần số cực đại xấp xỉ 150 Hz- tăng gần 20 lần so với tần số bình thương. Tần số trung bình ngày 16-17 tháng 3-2019 là 100 Hz. Tăng khoảng 12 lần so với giá trị bình thường.

Bạn có thể theo dõi dữ liệu đo đạc tại Trung tâm vũ trụ của Nga: http://sosrff.tsu.ru/

Hoặc tham khảo thêm dữ liệu từ các Trung tâm theo dõi không gian của Mỹ và Châu âu:

Trang web : https://www.heartmath.org/gci/gcms/live-data/gcms-magnetometer/

Quan sát các dữ liệu đo đạc khoa học, chúng ta nhân thấy rằng đang có sự gia tăng đột biến của Tấn số cộng hưởng Schumann. Tần số tăng quá cao, rung động quá nhanh, gây ra nhiều nguy hiểm cho sự ổn định sinh học của con người. Nguy hiểm vì tăng quá nhiều trong thời gian ngắn vài ngày. Hệ thần kinh của con người không thích nghi được sẽ bị choáng, sốc và trầm cảm hoặc năng động quá mức.

Hiện nay, những ngày cuối tháng 3-2019, đang có nhiều hoạt động năng lượng mặt trời. Đang có những đợt bão Năng lượng từ Mặt trời đổ vào Trái đất. Đồng thời cộng hưởng Shumann, Tăng đột biến gần 20 lần như ngày 17 tháng 3 năm 2019, là chưa từng thấy trước đây!

Bài viết liên quan
Giá trị tần số sóng não và sức khỏe con người

Con người là một Sinh mệnh điện từ. Trong con người cũng có nhiều tần số điện từ như: Điện Read more

Tại sao nên học Raki?

Chào bạn,Tôi, Ngân Raki, có một thông điệp dành cho bạn, dành cho những ai đang quan tâm đến giá Read more

Luân xa 3 – Luân xa ý chí, tình cảm và yêu thương

Mọi hỷ nộ ái ố trên đời này đều bắt nguồn từ Luân xa 3, nó định hình tính cách Read more

Luân xa 1 – Luân xa nhiệt (luân xa gốc) 

Đây là vùng quyết định việc thành bại của một cá thể. Dòng năng lượng phát triển mạnh tại đây Read more

Chia sẻ

Trả lời

error: Content is protected !!