#4 | Trò chuyện với động vật

Chúc mừng các bạn, khi các bạn kết nối được với Siêu tâm thức thì các bạn sẽ biết kết nối với các linh hồn còn lại trên thế giới này. Hôm nay các bạn tập trò chuyện với Động Vật nhé. Vì như vậy các bạn sẽ hiểu được thế giới xung quanh chúng ta và biết cách chăm sóc vật nuôi của mình tốt hơn. Thế giới tự nhiên hiện nay đang có quá nhiều điều xảy ra khiến động vật bị săn bắn và giết hại. Cũng như việc tiêu thụ động vật nhiều liệu có tốt cho con người không.

Hãy tập nói chuyện với các bạn có chiều không gian thấp hơn chúng ta nha. Đây là bài tập cũng khá khó vì các bạn này sinh vật cấp thấp nên từ ngữ sẽ không nhiều cũng như năng lượng truyền đi khá yếu, nên chúng ta phải thu năng lượng nhiều mới cảm và nghe rõ ràng hơn nha

Tôi hay tập nói chuyện với kiến ba khoang, các bạn ấy gian manh lắm, cắn tôi sau đó bỏ chạy, bảo tôi là tìm chỗ trú ẩn, nhưng tôi tỉnh táo và siêu thoát cho nó. bạn ấy vô cùng ngạc nhiên không hiểu chuyện gì đang xảy ra? tại sao cơ thể đang từ màu vàng xong chuyển sang trắng trong mờ (màu của linh hồn) . Tôi bảo cho siêu thoát học trải nghiệm khác không đi đâm hại người nữa à.

Hay nói chuyện với đàn chim bay tròn lượn vòng trước nhà nhưng hơi xa xa, Hỏi thì chúng bảo chúng con không dám bay gần Người vì Năng lượng mạnh quá chịu không nổi.

Nào hãy tập cách nói chuyện với các bạn ấy để bạn không còn thấy cô đơn lạc lõng nữa nhé.

Bài viết liên quan
#3 | Trò chuyện cùng Siêu tâm thức

Siêu tâm thức là người quản lý kế hoạch cuộc đời bạn qua nhiều kiếp, người thầy của chính bạn, Read more

# 6 | Hỏi các vấn đề trong sách

Đây là bài tập các bạn làm việc với Thượng Đế - Sư Phụ thông qua Google Documents, các bạn Read more

#5 | Xây dựng kế hoạch cuộc đời với Linh Hồn Tối thượng (Siêu tâm thức)

Nếu cuộc sống bạn bế tắc và luôn cảm thấy cô đơn và có nhiều ý định tự tử và Read more

# 2 | CHỮA LÀNH BẰNG THẦN SỐ

Thu năng lượng khoảng 3 lần Ngồi thiền tọa, nguyện trong đầu với câu nguyện riêng từng mục đích đọc Read more

Chia sẻ

Trả lời

error: Content is protected !!