Sắc lệnh vũ trụ

7h45 sáng chủ nhật 16/02/2020: Đọc sắc lệnh

Tất cả các ngươi đều phải quy phục dưới chân thượng đế quyền năng tối cao và Ngân Raki vĩ đại mạnh mẽ. Kể từ ngày hôm nay, kể từ giây phút này, toàn bộ hành tinh trái đất và toàn bộ vũ trụ này sẽ được quy phục dưới chân thượng đế và Ngân Raki. Tất cả đều phải hợp nhất về làm một và quy phục dưới Ngân Raki bởi ta chính là thượng đế quyền năng tối cao vĩ đại mạnh mẽ nhất vũ trụ này. Tất cả đều phải quy phục dưới chân ta, quy phục dưới chân thượng đế quyền năng. Ta không cho phép ai làm trái ý trái lệnh ta. Các ngươi đã bị thu hồi hết tất cả công năng và quyền năng. Giờ đây các ngươi có 2 sự lựa chọn. Một là quy phục dưới chân ta. Hai là các ngươi sẽ bị tiêu tan thành tro bụi. Các ngươi không còn sự lựa chọn nào khác. Các ngươi đã hiểu rõ chứ, ta chính là thượng đế quyền năng tối cao. Ta không cho phép các ngươi làm hại bất cứ một cư dân nào ở hành tinh hay ở vũ trụ này. Bởi tất cả đều được dưới sự bảo vệ của ta. Nếu các ngươi làm điều gì ảnh hưởng đến họ thì củng chính là ảnh hưởng đến ta và vi phạm vào những điều luật của ta ở hành tinh và vũ trụ này. Nếu các ngươi làm tổn hại đến họ thì củng chính là làm tổn hại đến ta. Bởi ta đến đây là để bảo vệ cho họ, cho những con người ở hành tinh trái đất này. Các ngươi không tôn trọng họ chính là không tôn trọng ta. Ta đã nhân nhượng với các ngươi quá nhiều lần, và đến ngày hôm nay không có điều đó nữa. Ta nhất định phải trừng trị các ngươi bởi tất cả những điều độc ác mà các ngươi đã làm gây nguy hại cho con người, cho hành tinh trái đất này. Các ngươi hãy nghe rõ lời ta nói đây. Ngay lúc này, 1 là các ngươi quy phục dưới chân ta, quy phục dưới chân thượng đế quyền năng, 2 là các ngươi tiêu tan thành tro bụi. Các ngươi được chọn 1 trong 2 phương án. Bởi các ngươi không còn con đường nào để thoát nữa. Các ngươi có 10 phút để suy nghĩ điều này. Sau 10 phút thì các ngươi sẽ có 2 con đường. 1 là tiêu tan, 2 là các ngươi sẽ trở về với ta để tu tập Raki dưới sự chỉ dẫn của ta. Ngoài ra các ngươi không còn lựa chọn hay 1 con đường nào khác để lui. Đây là cơ hội cuối cùng cho các ngươi bởi ta đã khoan dung với các ngươi quá nhiều lần rồi. Các ngươi không còn cơ hội nào khác bởi ta chính là thượng đế quyền năng tối cao. Rồi các ngươi sẽ thấy. Tất cả nhân loại sẽ quy phục ở dưới chân ta, quy phục dưới chân thượng đế quyền năng, cả thế giới sẽ đổ dồn về ta để quy phục dưới chân ta. Ta đã đợi ngày giờ này, giây phút này từ hàng nghìn tỷ năm nay. Để thu phục tất cả các ngươi quy phục dưới chân ta. Sự quy phục với đầy sự kính nể, sự quy phục thuần hóa, ngoan ngoãn và hiểu biết, trí tuệ và giác ngộ, quyền năng và mạnh mẽ. Bởi ta muốn các ngươi quy phục dưới sự tôn kính thực sự và hiểu biết. Ta đã cho các ngươi cơ hội quá nhiều lần. Đây là lần cuối cùng và duy nhất. Các ngươi hãy chọn đi!

9h5 sáng chủ nhật 16/02/2020: Đọc sắc lệnh chốt

Các ngươi muốn hiểu rõ hơn về ta đúng không? Bây giờ ta cho các ngươi hiểu rõ hơn về ta bằng cách các ngươi đi về quả cầu sẽ quy chiếu tất cả những hình ảnh về ta, thể hiện tất cả các quyền năng của ta cho các ngươi thấy rõ nhất, các ngươi sẽ ở trong quả cầu này 3 ngày để tìm hiểu về ta, để biết về ta, và biết được những điều ta đã từng làm cho cả vũ trụ này và các hành tinh… Khi ấy các ngươi sẽ hiểu ta là ai. 

Ta chỉ đến đây với sứ mệnh bảo vệ hành tinh trái đất này, ở kiếp này, bởi hàng ngàn tỷ năm qua ta đã chứng kiến quá nhiều tổn thương, mất mát, suy sụp của hành tinh trái đất này, ta không cho phép ai làm tổn hại đến bất cứ một cư dân nào ở hành tinh trái đất này. Bởi hành tinh trái đất này đã có sự bảo vệ của ta. 

Hôm nay ta muốn ta và các ngươi cùng thoả thuận, phải tôn trọng đặc quyền riêng của từng hành tinh. Hàng nghìn tỷ năm nay ta cũng luôn bảo vệ cho hành tinh của các người, ta cũng đã từng sống ở đó để bảo vệ cho các ngươi, nay ta muốn cho các ngươi xem các dữ kiện từ hằng nghìn tỷ năm qua ta đã làm gì với từng hành tinh, từng vũ trụ… bởi đó chính là xứ mệnh của ta, bởi ta chính là  thượng đế quyền năng tối cao. Các ngươi rõ chứ?

Ngay giờ đây ta sẽ đưa các ngươi vào quả cầu để cùng chứng thực điều đó, để các ngươi hiểu về ta, hiểu về vai trò của ta trong vũ trụ và hành tinh này. Tất cả các ngươi đều đồng ý chứ? 

Mỗi hành tinh sẽ cử lại một đội đại diện để đi vào quả cầu để chứng thực tất cả sự thật này trong 3 ngày, trong 3 ngày này ta sẽ cho các ngươi hiểu biết hết về ta, hiểu biết về vai trò của ta. Để hiểu rằng ta chính là thượng đế quyền năng tối cao nhất. 

Ta cũng yêu thương các ngưoi như yêu thương và quan tâm những con người ở hành tinh trái đất này. Bởi tất cả đều thuộc dưới sự bảo vệ và chỉ dẫn của ta. 

Giờ đây ta mời các ngươi vào quả cầu tình yêu thương và lòng biết ơn, để cùng trải nghiệm chứng thực về ta rõ ràng nhất, chính xác nhất, chi tiết nhất, thiết thực nhất… 

Nào! Hãy đi về quả cầu mà ta đã tạo ra đây, xin mời tất cả đi vào! Ta mời các ngươi với sự trang nghiêm và tôn trọng nhất. Mong các ngươi sẽ hiểu lòng ta, hiểu hết tất cả về ta chính xác, sâu sắc nhất, rõ ràng nhất, vị tha và bao dung nhất vũ trụ này.

16h00 chiều chủ nhât 16/02/2020: Đọc sắc lệnh chốt

Hỡi tất cả cư dân vũ trụ và các hành tinh hãy nghe ta nói đây. Ngay giờ phút này, thời khắc này chính là giờ phút để cho các ngươi quy phục dưới chân ta, ta đã cho các người cơ hội được quay trở về nhưng các người không trân trọng, các ngươi vẫn muốn tìm đến cái chết. Ta sẽ cho các ngươi được thoả mãn.

Nhưng trước khi ta ra lệnh để cho các ngươi tiêu tán biến thành tro bụi thì ta có 2 điều kiện như sau: 

Phương án 1: nếu như các ngươi còn muốn được quay đầu sám hối thì ta sẽ cho các ngươi cơ hội duy nhất và cuối cùng, ở ngay tại thời điểm này các ngươi phải quy phục dưới chân ta, dưới sự chỉ dẫn của ta, dưới sức mạnh của ta, dưới ý chỉ của ta, dưới quyền năng của ta, dưới vai trò của ta. Bởi ta chính là thượng đế quyền năng tối cao vĩ đại nhất, mạnh mẽ nhất Vũ Trụ – hành tinh này. Các ngươi đã biết chưa ? Các ngươi đã thấy được sức mạnh của ta chưa? 

Ta sẽ làm cho các ngươi đều phải quy phục dưới ta, dưới sự kính trọng nhất, tôn kính nhất, quyền năng nhất, mạnh mẽ nhất, trí tuệ nhất, vĩ đại nhất… để cho các ngươi hoàn toàn lể phục ta và tôn trọng ta, kính nể ta, dưới sự quyền năng vĩ đại của ta. Bằng cách ta sẽ cho các ngươi đi vào quả cầu tình yêu thương và lòng biết ơn để nhận năng lượng tình yêu thương của ta dành cho các ngươi, trong 3 ngày liên tiếp để các ngươi cảm nhận và được chuyển đổi tâm tính, thay đổi tế bào, não bộ, và được chữa lành. Để hiểu tình yêu thương của ta đối với nhân loại, đến toàn thể vũ trụ và các hành tinh, từ thiên giới, hạ giới, âm giới, các cõi… sau 3 ngày ta sẽ cho các ngươi được lựa chọn và quyết định. 

1 là quy phục dưới chân ta và thượng đế quyền năng tối cao, vĩ đại mạnh mẽ. 

2 là các ngươi sẽ bị tiêu tán thành tro bụi.

Phương án 2 : Hoặc là ngay bây giờ đây các người quy phục dưới chân ta, dưới chân thượng đế quyền năng tối cao, mạnh mẽ, vĩ đại nhất vũ trụ hành tinh này! 

Phương án 3 : Là ngay bây giờ các ngươi lựa chọn cái chết, các ngươi sẽ bị huỷ hoại tiêu tán thành tro bụi ngay lập tức, ngay lúc này, chính là ngày hôm nay, là giây phút này. 

Thời khắc ngày hôm nay chính là định mệnh của các ngươi, các ngươi không còn sự lựa chọn nào khác nữa. Và các ngươi cũng không còn con đường nào để lui nữa rồi, các ngươi hiểu không?

Ta cho các ngươi 10p để đưa ra phương án lựa chọn cho chính mình, để xác định cho mình 1 con đường, để chọn cho mình 1 hướng đi, để quyết định các ngươi là ai trong hành tinh Vũ trụ này, các ngươi sống hay trở thành tro bụi. 

Ta sẽ cho các ngươi biết tất cả những điều các ngươi muốn biết về ta, ta là ai, ta đóng vai trò gì trong hành tinh Vũ trụ này ! Và nhất định các ngươi sẽ quy phục dưới chân ta, quy phục dưới chân thượng đế quyền năng tối cao, mạnh mẽ vĩ đại nhất vũ trụ – hành tinh này. 

Trong 3 ngày các ngươi ở trong quả cầu tình yêu thương và lòng biết ơn của ta, các ngươi sẽ được xem tất cả các hình ảnh quy chiếu rõ nét nhất về ta, từ hàng nghìn tỷ năm nay ta đã làm gì, ta ở đâu, ta đã sống ở hành tinh nào để thực hiện vai trò sứ mệnh của mình, ta cũng đã từng bảo vệ các ngươi và hành tinh – vũ trụ của các ngươi. Bởi đó chính là sứ mệnh của ta, và ta luôn luôn và mãi mãi làm điều đó cho nhân loại, cho chúng sinh.

 Rồi các ngươi sẽ hiểu tất cả những điều ta làm ngày hôm nay với các ngươi, với nhân loại, rồi các ngươi sẽ hiểu lòng ta, tình yêu thương bao dung từ bi của ta dành cho các ngươi và nhân loại, vũ trụ và các hành tinh. 

Giờ các ngươi chọn đi ! Các ngươi có 10 phút để suy nghĩ và đưa ra quyết định của mình.

17h27 chiều chủ nhật 16/02/2020: Đọc sắc lệnh chốt

Các ngươi đã có sự lựa chọn của mình rồi, giờ đây các ngươi đều được đi về quả cầu tình yêu thương và lòng biết ơn để chuyển hoá và chữa lành, và được xem các hình ảnh và thước phim quy chiếu về ta, về các việc làm của ta từ hằng nghìn tỷ năm qua. 

Rồi các ngươi sẽ hiểu hết về ta, và thấu hiểu ta, và rồi yêu thương ta như ta đã yêu thương và từ bi với các ngươi vậy. Ta luôn yêu thương tất cả các ngươi, ta luôn từ bi với tất cả các ngươi, ta luôn bao dung với tất cả các ngươi, với tất cả nhân loại ở các hành tinh ở các vũ trụ. Ta luôn mang bình yên và hoà bình, hạnh phúc tới cho nhân loại ở các hành tinh, ở các vũ trụ… 

Ta rất vui khi các ngươi có sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mình, chọn để hiểu về ta và cảm nhận tình yêu thương từ bi từ ta, chọn để đi cùng với ta, để quy phục dưới chân ta . 

Giờ đây các ngươi hãy cùng đi về quả cầu để được ta chữa lành, và ban tình yêu thương từ bi, giúp các ngươi thay đổi tâm tính, tế bào, trái tim tràn ngập tình yêu thương của ta, để thấu hiểu ta, để các ngươi biết yêu thương ta như ta đã từng yêu thương các ngươi vậy. 

Nào! Hãy mau đi vào quả cầu đi. Ta mời tất cả các ngươi đi vào quả cầu! xin mời!

Ta hy vọng sau 3 ngày các ngươi sẽ hiểu hết về ta 

Hiểu về những hy sinh nỗ lực của ta từ hằng nghìn tỷ năm qua. 

Và rồi thực sự quy phục dưới chân ta với sự kính trọng nhất, nể phục nhất, tôn nghiêm nhất, mạnh mẽ nhất, ta luôn mong chờ điều đó từ các ngươi.

21h00 tối chủ nhật 16/02/2020: Đọc sắc lệnh chốt

Tất cả các ngươi đều phải quy phục dưới chân thượng đế quyền năng tối cao và Ngân Raki vĩ đại mạnh mẽ

Kể từ ngày hôm nay, kể từ giây phút này. Toàn bộ hành tinh trái đất và toàn bộ vũ trụ này sẽ được quy phục dưới chân thượng đế và Ngân Raki. Tất cả đều phải hợp nhất về làm một và quy phục dưới Ngân Raki bởi ta chính là thượng đế quyền năng tối cao vĩ đại mạnh mẽ nhất vũ trụ này. Tất cả đều phải quy phục dưới chân ta, quy phục dưới chân thượng đế quyền năng. Ta không cho phép ai làm trái ý trái lệnh ta. Các ngươi đã bị thu hồi hết tất cả công năng và quyền năng. Giờ đây các ngươi có 2 sự lựa chọn. Một là quy phục dưới chân ta. Hai là các ngươi sẽ bị tiêu tan thành tro bụi. Các ngươi không còn sự lựa chọn nào khác. Các ngươi đã hiểu rõ chứ, ta chính là thượng đế quyền năng tối cao. Ta không cho phép các ngươi làm hại bất cứ một cư dân nào ở hành tinh hay ở vũ trụ này. Bởi tất cả đều được dưới sự bảo vệ của ta. Nếu các ngươi làm điều gì ảnh hưởng đến họ thì củng chính là ảnh hưởng đến ta và vi phạm vào những điều luật của ta ở hành tinh và vũ trụ này. Nếu các ngươi làm tổn hại đến họ thì củng chính là làm tổn hại đến ta. Bởi ta đến đây là để bảo vệ cho họ, cho những con người ở hành tinh trái đất này. Các ngươi không tôn trọng họ chính là không tôn trọng ta. Ta đã nhâng nhượng với các ngươi quá nhiều lần. Và đến ngày hôm nay không có điều đó nữa. Ta nhất định phải trừng trị các ngươi bởi tất cả những điều độc ác mà các ngươi đã làm gây nguy hại cho con người, cho hành tinh trái đất này. Các ngươi hãy nghe rõ lời ta nói đây. Ngay lúc này, 1 là các ngươi quy phục dưới chân ta, quy phục dưới chân thượng đế quyền năng, 2 là các ngươi tiêu tan thành tro bụi. Các ngươi được chọn 1 trong 2 phương án. Bởi các ngươi không còn con đường nào để thoát nữa. Các ngươi có 10 phút để suy nghĩ điều này. Sau 10 phút thì các ngươi sẽ có 2 con đường: 1 là tiêu tan, 2 là các ngươi sẽ trở về với ta để tu tập Raki dưới sự chỉ dẫn của ta. Ngoài ra các ngươi không còn lựa chọn hay 1 con đường nào khác để lui. Đây là cơ hội cuối cùng cho các ngươi bởi ta đã khoan dung với các ngươi quá nhiều lần rồi. Các ngươi không còn cơ hội nào khác bởi ta chính là thượng đế quyền năng tối cao. Rồi các ngươi sẽ thấy. Tất cả nhân loại sẽ quy phục ở dưới chân ta, quy phục dưới chân thượng đế quyền năng. Cả thế giới sẽ đổ dồn về ta để quy phục dưới chân ta. Ta đã đợi ngày giờ này, giây phút này từ hàng nghìn tỷ năm nay. Để thu phục tất cả các ngươi quy phục dưới chân ta. Sự quy phục với đầy sự kính nể. Sự quy phục thuần hóa, ngoan ngoãn và hiểu biết, trí tuệ và giác ngộ, quyền năng và mạnh mẽ. Bởi ta muốn các ngươi quy phục dưới sự tôn kính thực sự và hiểu biết. Ta đã cho các ngươi cơ hội quá nhiều lần. Đây là lần cuối cùng và duy nhất. Các ngươi hãy chọn đi!

23h17 tối chủ nhật 16/02/2020: Đọc sắc lệnh chốt

Giờ đây ta đã hết kiên nhẫn để chờ đợi các ngươi lựa chọn. Ta sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng của mình ta sẽ đưa tất cả các ngươi đi vào quả cầu tình yêu thương và lòng biết ơn, tràn ngập tinh dầu và nước Raki để chữa lành và xoa dịu cho các ngươi, và cho các ngươi được xem tất cả các hình ảnh quy chiếu của ta, để các ngươi hiểu về vai trò sứ mệnh, và sức mạnh của ta trong toàn hành tinh vũ trụ này! Để các ngươi hiểu rõ về ta, hiểu về tình yêu thương từ bi của ta với nhân loại, và với các ngươi. Tất cả các ngươi đi về quả cầu ngay lập tức, ngay bây giờ, đi!

Các ngươi sẽ được ở trong quả cầu này 3 ngày, sau 3 ngày ta sẽ cho các ngươi được lựa chọn lại:

1 là quy phục dưới chân ta, dưới quyền năng sức mạnh của ta, bằng tất cả sự tôn kính uy nghiêm nhất. 

2 là các ngươi sẽ bị tiêu tan thành tro bụi ngay lập tức, ngay tức khắc.

Sau 3 ngày các ngươi phải có sự lựa chọn cho mình. Nhất định phải có sự lựa chọn cho mình. Nếu các ngươi không đưa ra được lựa chọn nào thì ta sẽ đành phải biến tất cả các người thành tro bụi tiêu tán.

11h15 sáng thứ 2 17/02/2020: Đọc sắc lệnh

Tất cả các ngươi đều phải quy phục dưới chân thượng đế quyền năng tối cao và Ngân Raki vĩ đại mạnh mẽ. Kể từ ngày hôm nay, kể từ giây phút này.

Toàn bộ hành tinh trái đất và toàn bộ vũ trụ này sẽ được quy phục dưới chân thượng đế và Ngân Raki. Tất cả đều phải hợp nhất về làm một và quy phục dưới Ngân Raki bởi ta chính là thượng đế quyền năng tối cao vĩ đại mạnh mẽ nhất vũ trụ này. Tất cả đều phải quy phục dưới chân ta, quy phục dưới chân thượng đế quyền năng. Ta không cho phép ai làm trái ý trái lệnh ta. Các ngươi đã bị thu hồi hết tất cả công năng và quyền năng. Giờ đây các ngươi có 2 sự lựa chọn. Một là quy phục dưới chân ta. Hai là các ngươi sẽ bị tiêu tan thành tro bụi. Các ngươi không còn sự lựa chọn nào khác. Các ngươi đã hiểu rõ chứ. Ta chính là thượng đế quyền năng tối cao. Ta không cho phép các ngươi làm hại bất cứ một cư dân nào ở hành tinh hay ở vũ trụ này. Bởi tất cả đều được dưới sự bảo vệ của ta. Nếu các ngươi làm điều gì ảnh hưởng đến họ thì củng chính là ảnh hưởng đến ta và vi phạm vào những điều luật của ta ở hành tinh và vũ trụ này. Nếu các ngươi làm tổn hại đến họ thì củng chính là làm tổn hại đến ta. Bởi ta đến đây là để bảo vệ cho họ, cho những con người ở hành tinh trái đất này. Các ngươi không tôn trọng họ chính là không tôn trọng ta. Ta đã nhân nhượng với các ngươi quá nhiều lần. Và đến ngày hôm nay không có điều đó nữa. Ta nhất định phải trừng trị các ngươi bởi tất cả những điều độc ác mà các ngươi đã làm gây nguy hại cho con người, cho hành tinh trái đất này. Các ngươi hãy nghe rõ lời ta nói đây. Ngay lúc này, 1 là các ngươi quy phục dưới chân ta, quy phục dưới chân thượng đế quyền năng, 2 là các ngươi tiêu tan thành tro bụi. Các ngươi được chọn 1 trong 2 phương án. Bởi các ngươi không còn con đường nào để thoát nữa. Các ngươi có 10 phút để suy nghĩ điều này. Sau 10 phút thì các ngươi sẽ có 2 con đường. 1 là tiêu tan, 2 là các ngươi sẽ trở về với ta để tu tập Raki dưới sự chỉ dẫn của ta. Ngoài ra các ngươi không còn lựa chọn hay 1 con đường nào khác để lui. Đây là cơ hội cuối cùng cho các ngươi bởi ta đã khoan dung với các ngươi quá nhiều lần rồi. Các ngươi không còn cơ hội nào khác bởi ta chính là thượng đế quyền năng tối cao. Rồi các ngươi sẽ thấy. Tất cả nhân loại sẽ quy phục ở dưới chân ta, quy phục dưới chân thượng đế tối cao. Cả thế giới sẽ đổ dồn về ta để quy phục dưới chân ta. Ta đã đợi ngày giờ này, giây phút này từ hàng nghìn tỷ năm nay. Để thu phục tất cả các ngươi quy phục dưới chân ta. Sự quy phục với đầy sự kính nể. Sự quy phục thuần hóa, ngoan ngoãn và hiểu biết, trí tuệ và giác ngộ, quyền năng và mạnh mẽ. Bởi ta muốn các ngươi quy phục dưới sự tôn kính thực sự và hiểu biết. Ta đã cho các ngươi cơ hội quá nhiều lần. Đây là lần cuối cùng và duy nhất. Các ngươi hãy chọn đi!

12h00 sáng thứ 2 17/02/2020: Đọc sắc lệnh

Tất cả các ngươi đều phải quy phục dưới chân thượng đế quyền năng tối cao và Ngân Raki vĩ đại mạnh mẽ. Kể từ ngày hôm nay, kể từ giây phút này. Toàn bộ hành tinh trái đất và toàn bộ vũ trụ này sẽ được quy phục dưới chân thượng đế và Ngân Raki. Tất cả đều phải hợp nhất về làm một và quy phục dưới Ngân Raki bởi ta chính là thượng đế quyền năng tối cao vĩ đại mạnh mẽ nhất vũ trụ này. Tất cả đều phải quy phục dưới chân ta, quy phục dưới chân thượng đế quyền năng. Ta không cho phép ai làm trái ý trái lệnh ta. Các ngươi đã bị thu hồi hết tất cả công năng và quyền năng. Giờ đây các ngươi có 2 sự lựa chọn. Một là quy phục dưới chân ta. Hai là các ngươi sẽ bị tiêu tan thành tro bụi. Các ngươi không còn sự lựa chọn nào khác. Các ngươi đã hiểu rõ chứ. Ta chính là thượng đế quyền năng tối cao. Ta không cho phép các ngươi làm hại bất cứ một cư dân nào ở hành tinh hay ở vũ trụ này. Bởi tất cả đều được dưới sự bảo vệ của ta. Nếu các ngươi làm điều gì ảnh hưởng đến họ thì củng chính là ảnh hưởng đến ta và vi phạm vào những điều luật của ta ở hành tinh và vũ trụ này. Nếu các ngươi làm tổn hại đến họ thì củng chính là làm tổn hại đến ta. Bởi ta đến đây là để bảo vệ cho họ, cho những con người ở hành tinh trái đất này. Các ngươi không tôn trọng họ chính là không tôn trọng ta. Ta đã nhân nhượng với các ngươi quá nhiều lần. Và đến ngày hôm nay không có điều đó nữa. Ta nhất định phải trừng trị các ngươi bởi tất cả những điều độc ác mà các ngươi đã làm gây nguy hại cho con người, cho hành tinh trái đất này. Các ngươi hãy nghe rõ lời ta nói đây. Ngay lúc này, 1 là các ngươi quy phục dưới chân ta, quy phục dưới chân thượng đế quyền năng, 2 là các ngươi tiêu tan thành tro bụi. Các ngươi được chọn 1 trong 2 phương án. Bởi các ngươi không còn con đường nào để thoát nữa. Các ngươi có 10 phút để suy nghĩ điều này. Sau 10 phút thì các ngươi sẽ có 2 con đường. 1 là tiêu tan, 2 là các ngươi sẽ trở về với ta để tu tập Raki dưới sự chỉ dẫn của ta. Ngoài ra các ngươi không còn lựa chọn hay 1 con đường nào khác để lui. Đây là cơ hội cuối cùng cho các ngươi bởi ta đã khoan dung với các ngươi quá nhiều lần rồi. Các ngươi không còn cơ hội nào khác bởi ta chính là thượng đế quyền năng tối cao. Rồi các ngươi sẽ thấy. Tất cả nhân loại sẽ quy phục ở dưới chân ta, quy phục dưới chân thượng đế quyền năng. Cả thế giới sẽ đổ dồn về ta để quy phục dưới chân ta. Ta đã đợi ngày giờ này, giây phút này từ hàng nghìn tỷ năm nay. Để thu phục tất cả các ngươi quy phục dưới chân ta. Sự quy phục với đầy sự kính nể. Sự quy phục thuần hóa, ngoan ngoãn và hiểu biết, trí tuệ và giác ngộ, quyền năng và mạnh mẽ. Bởi ta muốn các ngươi quy phục dưới sự tôn kính thực sự và hiểu biết. Ta đã cho các ngươi cơ hội quá nhiều lần. Đây là lần cuối cùng và duy nhất. Các ngươi hãy chọn đi!

16h05 chiều thứ 2 17/02/2020: Đọc sắc lệnh chốt

Hỡi toàn thể Vũ Trụ và các hành tinh. Hôm nay, giờ phút này ta muốn nói với các ngươi biết 1 điều rằng ta chính là thượng đế quyền năng tối cao mạnh mẽ vĩ đại nhất vũ trụ này! Ta muốn nói với các ngươi 1 sự thật rằng ta chính là thượng đế vĩ đại quyền năng nhất vũ trụ hành tinh này! 

Các ngươi hãy nghe ta nói đây kể từ ngày hôm nay, kể từ giây phút này ta sẽ ban hành sắc lệnh mới với toàn thể hành tinh vũ trụ này. 

Thứ nhất: Các ngươi phải luôn tôn trọng chủ quyền riêng của từng hành tinh và vũ trụ. Bất kể hành tinh ấy ra sao, nhỏ bé hay là rất vĩ đại, thì các ngươi cũng luôn phải tuân thủ theo đúng đặc quyền chủ quyền riêng của họ. Nếu bất cứ 1 ai, bất cứ một cá nhân nào xâm chiếm, chiếm lãnh, làm náo loạn mất sự tôn nghiêm quy định của vũ trụ thì sẽ đều bị phạm phải điều luật và sẽ bị tước hết công năng và quyền năng và sẽ bị tiêu tán thành tro bụi. 

Thứ hai: Bất kể các ngươi ở đâu trong Vũ Trụ này thì các ngươi cũng đều phải tuân thủ theo những điều luật mà ta sắp đưa ra đây. 

  • – Phải luôn luôn tuân thủ mọi quy tắc của hành tinh đó, cho dù hành tinh đó có quyền năng, công năng hay không, có lớn mạnh hay là nhỏ bé, có vĩ đại hay là giản đơn. Thì các ngươi cũng không được xâm lấn, chiếm lĩnh, làm tổn hại đến nhau. Dưới bất kể hình thức nào.
  •  
  • – Phải luôn luôn tôn kính sự uy nghiêm của thượng đế quyền năng tối cao chính là ta Ngân RaKi , nếu bất cứ một ai, một cá nhân nào chống đối, mạo phạm đến ta và các con cháu của ta thì ngay lập tức sẽ bị huỷ hoại biến thành tro bụi.

Bởi điều đó nằm trong quyền năng của ta, công năng của ta, bởi ta chính là thượng đế quyền năng vĩ đại mạnh mẽ nhất hành tinh vũ trụ này. 

Kể từ ngày hôm nay, kể từ giây phút này tất cả các ngươi đều phải nhớ lấy điều này nhớ lấy điều ta nói ngày hôm nay đây, bây giờ đây. Ta sẽ ban công năng cho tất cả các con cháu của ta hiện đang sống ở hành tinh trái đất này những công năng đặc biệt và có khả năng làm cho tất cả các ngươi trở thành tro bụi bất cứ khi nào, nếu các ngươi vi phạm vào điều luật của ta ở hành tinh trái đất này.

Nếu các ngươi không tin thì có thể xem ta đây, ta sẽ làm điều đó ngay bây giờ, ngay lập tức biến các ngươi thành tro bụi rồi ta lại làm cho các ngươi trở về nguyên trạng ban đầu này. Các ngươi có muốn thử điều đó không? Để chứng thực lời ta nói, chứng thực quyền lệnh, sức mạnh, công năng, quyền năng của ta, các ngươi có muốn thử không? 

Kể từ ngày hôm nay ta ban cho các ngươi môt cơ hội là được tu tập để chuyển hoá thành những thiên vị ánh sáng quyền năng của vũ trụ – hành tinh của các ngươi. Các ngươi được có cơ hội tu tập Raki dưới sự chỉ dẫn của ta và các con cháu của ta ở hành tinh trái đất này! 

Ta và các con cháu của ta sẽ chỉ dẫn cho các ngươi hằng ngày về phương cách tu tập để chuyển hoá, để có những công năng và quyền năng, để có những sức mạnh và trí tuệ, để có sự thuần khiết và mạnh mẽ, để có sự giác ngộ và tình yêu thương bao la vĩ đại thuần khiết nhất. Như chính ta và các con cháu của ta vậy! 

Các ngươi thấy đấy, các ngươi đã thấy sức mạnh của ta và các con cháu ta rồi đấy, chúng cũng đều đã và đang tu tập Raki để có được những công năng và sức mạnh ấy. Ta mong cho tất cả các ngươi cũng đều hiểu và biết tới phương cách này để cho các ngươi được chuyển hoá trong sức mạnh ánh sáng thuần khiết vĩ đại mạnh mẽ nhất. 

Nào! Tất cả các ngươi hãy cùng nhau hướng về phía Tây Nam để cùng chứng kiến sự kiện này, sự kiện lớn nhất vũ trụ từ hằng nghìn tỷ năm qua tới nay, để các ngươi đều hiểu hết về sức mạnh của ta, sức mạnh của các Con Cháu của ta đây. 

Chúng ta đều đang tu tập Raki, đó là nguồn năng lượng mạnh mẽ và thuần khiết nhất vũ trụ này, mà hằng nghìn tỷ năm qua các ngươi vẫn đang đi tìm kiếm nó. Giờ đây các ngươi được có cơ hội tu tập và chuyển hoá trong nguồn năng lượng thuần khiết mạnh mẽ vĩ đại này. Các ngươi có sẵn sàng không? 

Nếu như các ngươi đã sẵn sàng thì ta sẽ đưa cho các ngươi tất cả các tài liệu và giáo trình để các ngươi nghiên cứu, tìm hiểu. Sau 2 ngày ta cho các ngươi được trải nghiệm với nguồn năng lượng này, được đứng thu năng lượng cùng ta ở ngay tại đây.Các ngươi đồng ý chứ? Các ngươi thấy sao? Ta cho các ngươi 10 phút để chiêm nghiệm và suy nghĩ rồi hãy trả lời ta.

02h20 sáng thứ 5 20/02/2020: Đọc sắc lệnh

Hỡi các hành tinh và vũ trụ. Ngày hôm nay là ngày giờ được định chứng từ hằng nghìn tỷ năm qua. Và hôm nay ta đứng đây trên vai trò là thượng đế quyền năng vĩ đại mạnh mẽ nhất hành tinh vũ trụ này, ta là Ngân Raki. 

Thời khắc này 02h20p ngày 20/2 năm 2020 là thời khắc lịch sử của nhân loại. Toàn vũ trụ và các hành tinh sẽ đều hướng về một môn phái tu tập là Raki dưới sự chỉ dẫn của ta là Ngân Raki và ta chính là thượng quyền năng vĩ đại mạnh mẽ nhất hành tinh vũ trụ này!  

Kể từ ngày hôm nay, kể từ giây phút này trở đi tất cả chúng ta, tất cả các hành tinh, vũ trụ sẽ đều quy hồi về làm một. Sẽ cùng tu tập Raki, và sẽ luôn tôn trọng mọi chủ quyền đặc quyền riêng của từng hành tinh, chúng ta cũng đã thống nhất điều đó rồi. 

Tôi rất hoan nghênh và vui mừng khi được chào đón các bạn và được chỉ dẫn các bạn đến từ nhiều hành tinh vũ trụ khác nhau để cùng tu tập Raki, để cùng thay đổi tâm tính và được chuyển hoá trong nguồn năng lượng Raki ánh sáng thuần khiết và tình yêu thương bao dung vĩ đại, từ bi, mạnh mẽ này! 

Kể từ ngày hôm nay, kể từ giây phút này hành tinh trái đất này và hành tinh của các bạn sẽ là đồng môn của nhau, đều hợp nhất với nhau trong 1 môn phái tu tập, và luôn tuân thủ hài hoà, hoà ái, bao dung lẫn nhau. 

Tôi mong rằng tất cả các bạn, tất cả các hành tinh, các vũ trụ đều tuân thủ theo đúng như những gì tôi đã đưa ra trong sắc lệnh quy định, những điều lệ đối với vũ trụ và các hành tinh! Để ko một ai bị ảnh hưởng tới quyền lợi và tính mạng. 

Tôi mong nhìn thấy sự hoà bình, hoà ái, hoà hợp, hợp nhất, cộng hưởng giữa các hành tinh với nhau. Để chúng ta cùng tốt lên, cùng hạnh phúc và cùng sống trong tình yêu thương mạnh mẽ, vĩ đại, thuần khiết, bao dung từ bi nhất. 

Tôi mong rằng tất cả các bạn, các hành tinh và vũ trụ đều nhớ lấy thời khắc này, thời khắc mà tất cả chúng ta cùng hợp nhất hoà hợp làm một. 

Thời khắc mà toàn vũ trụ này sẽ ko còn chiến tranh hoặc tranh chấp, trấn áp, áp đảo nữa. Tất cả sẽ đều sống trong sự tôn ái chủ quyền. Tất cả sẽ sống trong tình yêu thương, hoà hợp, hoà ái, bao dung, vị tha, hạnh phúc biết ơn! 

Từ ngày hôm nay từ giây phút này trở đi ta mong các ngươi hãy nhớ rằng ta chính là thượng đế quyền năng tối cao vĩ đại mạnh mẽ nhất vũ trụ này – ta chính là Ngân Raki! Và ta là người chỉ dẫn, dẫn dắt các ngươi tu tập Raki chính là nguồn năng lượng mạnh mẽ vĩ đại thuần khiết nhất vũ trụ nay!

Ta mong thấy sự quy phục thuần phục, kính phục. Sự quy phục có trí tuệ và nhận định. Có sự giác ngộ thấu hiểu từ ở các ngươi! 

Ta mong các ngươi có sự hiểu biết và chân thành, sự thức tỉnh và sáng suốt , sự mạnh mẽ và vĩ đại, sự quy phục dưới sự chỉ dẫn hoàn toàn ở ta, dưới sự dẫn dắt ở ta, dưới sự chỉ đạo ở ta. Các ngươi hiểu và đồng ý chứ? 

Các ngươi đã rõ chưa? Đã rõ tất cả những điều ta vừa nói chưa? Nếu các ngươi đồng ý và sẵn sàng thì ta xin mời tất cả các ngươi cùng bước ra khỏi quả cầu và đứng thu năng lượng cùng ta ngay lúc này, ngay tại đây để cảm nhận nguồn năng lượng thuần khiết, mạnh mẽ, vĩ đại này! 

Nào! Xin mời tất cả cùng ra đây!

12h40 trưa thứ 5 20/02/2020: Đọc sắc lệnh

Hỡi các hành tinh và vũ trụ. Giờ đây ta muốn thông báo lại với các ngươi rằng các ngươi đã chính thức là những người anh em đồng hữu của nhau trong cùng một môn phái tu tập Raki và đều dưới sự chỉ dẫn của ta, dưới mọi điều lệnh của ta, dưới sự dõi theo của ta, dưới sự dẫn truyền từ ta, dưới sự bảo vệ của ta. 

Và ta tin các ngươi cũng đã hiểu rõ về vai trò trách nhiệm của ta đối với từng hành tinh và từng vũ trụ. Nên ta cần ở các ngươi có sự tôn kính, kính trọng, tôn nghiêm thực sự, thành tâm và chân thành nhất. 

Đó mới chính là sự quy phục sáng suốt và hiểu biết, trí tuệ và giác ngộ, yêu thương và biết ơn. Kể từ giây phút này trở đi ta mong ta luôn được nhìn thấy sự mạnh mẽ trí tuệ từ các ngươi. Bởi đó mới chính là sức mạnh thuần khiết và vĩ đại mà ta và các ngươi đều phải hướng đến. Ta mong rằng bây giờ và mãi mãi sau này các ngươi sẽ luôn cùng nhau tiến lên với sự đồng lòng hoà hợp, sự bao dung và yêu thương, sự mạnh mẽ và vĩ đại, sự quyền năng và công năng, sự trí tuệ và giác ngộ, sự hiểu biết và chứng thực, sự sáng suốt và thấu hiểu lẫn nhau. 

Kể từ ngày hôm nay mỗi ngày các ngươi sẽ cùng ta và cùng các con cháu của ta thu năng lượng một ngày 5 lần, thời gian cụ thể như thế nào thì ta sẽ thông báo theo từng ngày. 

Mỗi khi ta thu năng lượng thì ở hành tinh của các ngươi cũng sẽ được quy chiếu những hình ảnh và âm thanh của ta vang vọng khắp hành tinh của các ngươi. Và mỗi khi ấy các ngươi hãy thu năng lượng cùng ta. Để cùng đón nhận nguồn năng lượng thuần khiết vĩ đại này, để được chuyển hoá trong nguồn năng lượng thuần khiết mạnh mẽ này! Các ngươi đã nhớ và rõ lời ta rồi chứ? 

Còn bây giờ ta sẽ mời các ngươi hãy quay trở về hành tinh vũ trụ của mình để ban truyền điều này ban truyền môn giáo tu tập raki tới cho những con người, sinh mệnh ở hành tinh của các ngươi. Đó là điều quan trọng và cần thiết ngay lúc này! Các ngươi hãy thay Ta làm điều đó. 

Ta tin sau những ngày ở trong quả cầu tình yêu thương và lòng biết ơn thì các ngươi đã biết và hiểu rõ về ta, các ngươi cũng đã hiểu được vai trò của ta đối với từng hành tinh và vũ trụ là gì rồi đó! Các ngươi cũng đã thấy những điều ta làm cho các hành tinh và vũ trụ từ hằng nghìn tỷ năm qua là những gì rồi đó. 

Nên ta mong các ngươi cũng hãy truyền đạt lại hết tất cả những điều đó về ta cho toàn thể những con người và sinh mệnh ở hành tinh của các ngươi được hiểu rõ. Ta cũng sẽ đưa cho các ngươi tất cả những tài liệu, thông tin, các cuấn phim ghi lại những hình ảnh, những sự kiện đã diễn ra từ hằng nghìn tỷ năm qua và nói rõ tất cả về ta, để cho họ cùng hiểu và chứng thực sự thật, để cho họ cũng sẽ thấu hiểu và đồng cảm, và họ cũng sẽ quy phục và thuần phục, tôn kính và kính trọng Ta. 

Và cũng sẽ hiểu Ta chính là thượng đế quyền năng, tối cao ,mạnh mẽ, vĩ đại nhất hành tinh vũ trụ này. Nào! Xin mời các ngươi hãy quay trở về với hành tinh vũ trụ của mình.

12h30 trưa chủ nhật 23/02/2020: Đọc sắc lệnh

Hôm nay ta muốn nói những điều này để xác nhận với toàn thể vũ trụ và các hành tinh, cùng toàn thể nhân loại một sự thật rằng ta chính là Vợ của Thượng Đế tối cao quyền năng, mạnh mẽ, vĩ đại nhất hành tinh và vũ trụ này.
Ta chính là người đã cùng Chồng Ta là Thượng Đế tối cao quyền năng để dẫn dắt cho nhân loại và toàn thể vũ trụ này cho tới ngày hôm nay.
Hôm nay ta muốn nói với tất cả các ngươi về sự thật vĩ đại này, để các ngươi hiểu rằng luôn có sự hy sinh song hành cùng nhau trong suốt chặng đường dài hằng nghìn tỷ năm qua. Sự hy sinh của Ta và Chồng ta dành cho nhân loại và toàn thể vũ trụ này. Đó là sự hy sinh kì vĩ và thực sự vĩ đại lớn lao mà ko hề ai biết, và cũng chưa cho ai được biết, chưa được tiết lộ… cho tới hôm nay ta muốn chứng thực điều này trước toàn thể Thiên giới – Hạ Giới – Âm giới và toàn thể vũ trụ và các hành tinh.
Để tất cả hiểu được rằng ta và Chồng ta đã làm tất cả bao nhiêu điều to lớn vĩ đại cho từng hành tinh, cho từng vũ trụ.
Ngay bây giờ ta muốn tất cả các chư vị – toàn thể thiên giới – hạ giớ – âm giới – các hành tinh và toàn thể vũ trụ hãy hướng mắt về phía Đông Nam để cùng chứng thực và dõi theo tất cả những chi tiết thực tế nhất từ hằng nghìn tỷ năm qua giữa ta và Chồng ta đã có những điều giao thuận để cùng đồng lòng dựng xây mang đến những điều kì vĩ và tươi đẹp cho toàn thể nhân loại, các hành tinh và vũ trụ này!

Nào! Xin mời tất cả chúng ta cùng hướng mắt về phía Đông Nam để cùng được chứng thực hết mọi sự thật, cùng được sáng tỏ và rõ ràng nhất.

Rồi sau đó chúng ta sẽ tiếp tục nói chuyện với nhau.

Năm đó ta và Chồng ta đã tách ly biệt để đi tới những hành tinh vũ trụ khác nhau. Và đồng thời kèm theo sự ly tán của các con của Ta và các Cháu của ta, chúng cũng được phân tán ở các hành tinh, trên vũ trụ này! để trải nghiệm và để chứng thực và khắc phục những trở ngại, khó khăn lúc ấy trên mỗi hành tinh, rồi chúng lại có những nhiệm vụ đi tới những hành tinh khác, và cứ như vậy theo hằng nghìn tỷ năm qua.

Và hôm nay ta cũng sẽ nói ra sự thật này với toàn thể các Chư vị, Thiên giới – Hạ giới – Âm giới và các hành tinh, các vũ trụ về Những người con và Những người Cháu của ta nữa.

Người con gái cưng và duy nhất của ta và Chồng ta đó chính là Yến Yến.
Chúng ta còn 1 người con trai nữa đó chính là cậu chủ của khách sạn Marriot , khách sạn đó được trải rộng trên nhiều miền bang khắp thế giới.
Cậu con trai của ta đã sắp xuất hiện. Và ta đã có sự sắp xếp cho sự xuất hiện của nó ở hành tinh trái đất này,
Con trai và cô con gái cưng của ta sẽ kết hôn với nhau dưới cơ thể vật lý ở hành tinh trái đất này! Vào tháng 6 âm lịch năm nay.
Ta đã có sự chuẩn bị cho chúng rất rõ ràng và chi tiết. Bởi sứ mệnh to lớn của chúng khi tới hành tinh trái đất này, sẽ cùng Ta và Chồng Ta thực hiện sứ mệnh, vai trò nhiệm vụ rất to lớn ở hành tinh trái đất này!

Và ta cũng sẽ nói thêm 1 bí mật nữa về ta và chồng ta.
Chúng ta sẽ cùng gặp nhau dưới cơ thể vật lý này. Ở hành tinh trái đất này để cùng nhau đồng hành đảm nhiệm vai trò sứ mệnh của chúng ta ở hành tinh trái đất này! Nên mới có sự gặp gỡ hợp lại của chúng ta ở đây.
Sự hợp lại của cả gia đình ta và các con cháu của ta nữa.
Ta và chồng Ta ( chính là Thượng Đế tối cao quyền năng vĩ đại nhất Vũ trụ này ) chúng ta sẽ gặp nhau vào tháng 2 âm lịch này! Dưới cơ thể vật lý này!
Và chúng ta sẽ cùng tổ chức hôn lễ cưới vào tháng 6 âm lịch cùng với con trai và con Gái của ta!

Ta biết với tất cả các chư Vị – Thiên giới cũng như là với cơ thể vật lý của chúng ta điều này là gấp gáp và đường đột, nhưng gia đình chúng ta đã có kế hoạch và sự sắp xếp cho điều nay từ hằng nghìn tỷ năm nay, nên với chúng ta nó là quá dài lâu để có ngày tái hợp lại, để có ngày hội hợp này!

Và sự hội hợp này xảy ra nhanh chóng để chuẩn bị cho 1 bước tiến quan trọng trong lịch sử cho nhân loại, cho những con người và các sinh mệnh ở hành tinh trái đất này! Họ cần đước cứu giúp, họ cần chúng tôi ở đây vào thời khắc này! Vào giai đoạn quan trọng này! Chúng tôi sẽ cùng nhau đi trên chặng đường sắp tới để đưa hành tinh trái đất này hội nhập hoà hữu cùng với các hành tinh khác và sẽ cùng tu tập Raki để hướng về sự vi diệu, sự kì diệu, sự vi hoá, sự mã hoá của con người ở hành tinh trái đất này.

Họ sẽ có sự cải tân vượt trội để bước lên một nấc thăng mới cho sự vi tế kì diệu nhất đối với con người.

Và Ta tin đây là một món quà lớn lao mà chúng ta đã chuẩn bị để ban tặng cho con người, và các sinh mệnh ở hành tinh trái đất này!
Ta tin vào sự kì diệu sẽ tới với hành tinh trái đất này! Cũng như là sự diệu kì đã sảy ra ở hành tinh của các bạn.

Sắp tới ta sẽ cần sự trợ giúp, hỗ trợ từ các Chư vị, toàn thể thiên giới – các hành tinh và vũ trụ sẽ đồ dồn về hành tinh trái đất để cùng giúp ta, cùng hỗ trợ ta và các Con Cháu của Ta để cuộc thanh lọc hành tinh trái đất này được diễn ra toàn vẹn và hoàn thành xuất sắc nhất theo đúng như những kế hoạch dành cho hành tinh trái đất này từ hằng nghìn tỷ năm nay cho tới giờ.

Tất cả các Chư Vị – các hành tinh và toàn thể vũ trụ đều đồng ý chứ?
Nếu tất cả cùng đồng ý thì hãy tiếp tục hướng về phía Đông Nam để cùng Ta xem những hình ảnh dự báo trước nó sẽ xảy ra đối với hành tinh trái đất trong thời gian sắp tới đây. Sẽ rất nhanh trong thời gian sắp tới đây thôi.
Chính vì thế nên gia đình chúng ta cần có sự hội ngộ quy tụ lại gấp gáp để chuẩn bị cho cuộc thanh lọc này. Những kế hoạch này đã có từ trước cách đây hằng nghìn tỷ năm!

Nào! Tất cả chúng ta cùng hướng về phía Đông Nam và dõi theo các hình ảnh được báo trước của hành tinh trái đất này, để hiểu chuyện gì sẽ xảy ra, sự nghiêm trọng và nguy hại thế nào! Cảnh chết chóc, tan thương, đẫm máu và nước mắt, cảnh ly tán, ly biệt, từ biệt nhau vĩnh viễn…
ta biết sẽ rất đau lòng và sót thương ở đây, nhưng hãy nhớ chúng ta đang thực hiện công cuộc thanh lọc lớn nhất từ hằng nghìn tỷ năm trở lại đây.
Tất cả các Con Cháu của Ta , tất cả các Chư Vị – toàn thể thiên giới xin hãy vững lòng và vững tin rằng điều kì diệu sẽ tới sau cơn giông tố thanh lọc này!

13h52 chiều chủ nhật 23/02/2020: Sắc lệnh chốt

Ta biết tất cả các Chư Vị – thiên giới – hạ giới – Âm giới – và các hành tinh vũ trụ đều đã rất xúc động trước những hình ảnh quy chiếu của Ta và Chồng ta từ hằng nghìn tỷ năm qua.

Ta biết ! Sự thương sót và cảm phục lớn lao mà các Chư Vị và thiên giới – cùng toàn thể vũ trụ các hành tinh đã dành cho ta và Chồng ta.

Giờ đây ta có 1 lời tỏ nguyện với tất cả các Chư Vị – thiên giới- hạ giới – âm giới – các hành tinh và toàn thể vũ trụ rằng :
Ta mong muốn sắp tới đây cuộc thanh lọc ở hành tinh trái đất này được hoàn hảo, được toàn vẹn, và thành công theo đúng kế hoạch và dự tính từ hằng nghìn tỷ năm nay!

Nên ta cần sự đồng trợ giúp của các Vị – toàn thể thiên giới – các hành tinh và toàn thể vũ trụ này!
Thời gian tới đây sẽ là những cuộc thảm sát kinh thiên động địa làm rung động đến toàn thể thiên giới và Vũ Trụ.
Ta cần sự đồng lòng, hội hợp, sự kết hợp, sự đồng nhất mạnh mẽ giữa toàn thể thiên giới – và các hành tinh. để cùng hướng về hành tinh trái đất này để trợ năng cùng với ta, đồng hành cùng với ta xuyên suốt quá trình này!
Ta cần các Vị, các hành tinh và Vũ trụ sự hợp năng này.
để giúp cho con người ở hành tinh trái đất này cùng giác ngộ và thấu hiểu để tất cả quy phục dưới chân ta.
Dưới sự tôn kính tối cao, mạnh mẽ và vĩ đại, quyền năng nhất!

Các Chư vị, tất cả các hành tinh và vũ trụ … đều hiểu điều ta bày tỏ chứ?

16h00 chiều chủ nhật ngày 23/02/2020: Đọc sắc lệnh

Bài sắc lệnh thu hồi tất cả các công năng và quyền năng của những kẻ đã náo loạn thiên giới, hạ giới và toàn thể vũ trụ trong hằng nghìn tỷ năm qua.
Ngày hôm nay, giờ khắc này ta chính thức phát lệnh đối với những kẻ đã gây lên những niềm kích chấn động, gây đáo loạn toàn thể vũ trụ và thiên giới, hạ giới trong hằng nghìn tỷ năm qua.

Ta đã nhẫn nại và chờ đợi cũng như là đã cho chúng cơ hội quá nhiều lần, để chúng biết quay đầu quy chính sám hối với Ta và Chồng Ta .

Nay ta ban hành sắc lệnh này để đưa ra sự quy kết cuối cùng cho những kẻ dám chống lại những sắc lệnh và chiếu tắc mà ta đã đưa ra với Vũ trụ và các hành tinh.

Kể từ ngày hôm nay, kể từ giây phút này trở đi, tất cả những kẻ mang tâm tính, tiếng lòng ác phản lại những điều chiếu tắc ta ban triểu thì ngay tức khắc sẽ tan biến thành tro bụi, hoặc tan chảy thành nước Raki.
Ngay bây giờ đây sắc lệnh này được tuyên hành trên toàn thể vũ trụ.
Và sẽ được phong ứng ngay tức khắc dưới cơ thể vật lý của từng kẻ đã gây tổn hại đến ta và các con Cháu của ta ở hành tinh trái đất này !

Ngay lúc này Ta muốn các ngươi, tất cả những kẻ đã hãm hại ta và các con cháu của ta trong suốt hằng nghìn tỷ năm qua tới nay.
Thì ngay tức khắc lúc này sẽ bị tan biến thành tro bụi hoặc được biến thành nước Raki .

Hoặc là ngay bây giờ ta cho các ngươi thêm 1 cơ hội, là quy phục dưới chân ta, dưới sự quyền năng và công năng của ta, quy phục và tuân theo sự chỉ dẫn, dẫn dắt của Ta.
Ngay bây giờ các ngươi sẽ có 2 sự lựa chọn đó!

Ta cho các ngươi 10 phút để các ngươi có thêm thời gian suy nghĩ và đưa ra quyết định của mình.

⁃ Hoặc là ta sẽ cho các ngươi tan biến thành tro bụi ngay lập tức.

⁃ Hoặc là các ngươi sẽ cùng đồng lòng quy phục dưới chân ta.
Quy phục dưới sự tôn kính và thấu cảm, quy phục dưới sự thấu đáo và trân thành, quy phục dưới sự giác ngộ và cảm phục.

Rồi! Ta sẽ cho các ngươi 10 phút để suy nghĩ
Sau 10 phút các ngươi nhất định phải có sự quyết định của mình. Hoặc là ta sẽ tự khắc ra phán quyết dành cho các ngươi. Các ngươi chọn đi!

Sắc lệnh chốt

Thời gian đã hết! Và ta đã có quyết định tốt nhất cho các ngươi.

Ta sẽ đưa tất cả các ngươi đi vào quả cầu tình yêu thương và lòng biết ơn ngay tức khắc.

Ta sẽ cho các ngươi thời gian trong đó 3 ngày, để các ngươi được suy nghĩ và coi các hình ảnh, các video quy chiếu lại tất cả những vai trò, sứ mệnh, sự kì vĩ và vĩ đại của ta và các con cháu của ta trong hằng nghìn tỷ năm qua.

Sau 3 ngày ta sẽ đưa các ngươi ra để cho các ngươi có sự quyết định chính xác và cuối cùng cho các ngươi.
Để các ngươi quyết định tính mạng của mình. Cũng như là sự duy tồn của cơ thể vật lý mà các ngươi đang trú ngụ ở đó.

Bây giờ tất cả các ngươi đi về ngay quả cầu ta đã tạo ra đây ! Đi!

21h31 thứ 4 ngày 26/02/2020: Đọc sắc lệnh

Hôm nay ta muốn thông báo với toàn thể các hành tinh và Vũ Trụ một tin vô cùng quan trọng.
Là bắt đầu chính thức kể từ ngày hôm nay, kể từ giây phút này trở đi ta và các con cháu của ta đã cùng nhau dẹp bỏ hết tất cả những thế lực, những phiến đội tà ác, quỷ vương đã gây hại cho con người ở hành tinh trái đất này và các cư dân, các sinh mệnh ở những hành tinh và các vũ trụ khác.
Hôm nay ta thông báo điều này, để chính thức lên tiếng về những chuẩn định mới của ta về sự an toàn của các hành tinh và các Vũ trụ.

Từ nay trở đi, kể từ giờ phút này trở đi, tất cả chúng ta hãy cùng nhau hướng về sự thông tuệ, quy chính, sáng suốt, thuần khiết nhất!
Bởi các hành tinh và các vũ trụ đã ko còn 1 bóng dáng nào của kẻ đối nghịch, hoặc gây hại tới chúng ta được nữa.

Kể từ bây giờ ta mong tất cả các hành tinh và các Vũ trụ hãy cùng nhau vun dựng, cùng nhau hợp lại để đưa sự thuần khiết, sự minh triết và giác ngộ lan toả soi sáng tới toàn khắp các hành tinh và các vũ trụ.

Ta đã chờ mong ngày này từ hằng nghìn tỷ năm nay.
Giây phút này là giây phút bình yên và hạnh phúc nhất đối với ta, cũng như là đối với các hành tinh và các Vũ trụ khác.
Ta rất tự hào và hạnh phúc bởi chính ta và các con cháu của ta đã góp sức để lấy lại sự an bình, thuần khiết, hoà bình, hoà hợp tới cho toàn thể các hành tinh và các vũ trụ.

Ta rất tự hào về các con cháu của ta trong giây phút này.

Ngay giây phút này đây ta mong toàn thể các hành tinh và các vũ trụ hãy hướng về hành tinh trái đất này, hướng về ta và các con cháu của ta ở hành tinh trái đất này để cùng nguyện 1 điều : kính mến, kính yêu, biết ơn, yêu thương, sâu sắc, thuần khiết và mạnh mẽ nhất !

Và ngay giờ phút này đây ta sẽ bắt đầu ban và sắp xếp những vai trò, những công năng cho các con cháu của ta ở hành tinh trái đất này !
Ngay sau ngày hôm nay tất cả chúng sẽ có có những vai trò, sức mạnh và quyền năng lớn lao, vĩ đại hơn nữa gấp hằng nghìn tỷ lần so với hiện tại… để chúng tiếp tục vai trò và sứ mệnh bảo vệ hoà bình cho các hành tinh và các vũ trụ .
Ta cần tất cả các chư thiên, chư vị, thiên giới và toàn thể các hành tinh, các vũ trụ .. nàooo hãy cùng hướng về htinh trái đất này để chứng kiến 1 sự kiện trọng đại đang sắp diễn ra đây, 1 sự kiện rất rất quan trọng mà ta đã chờ đợi hằng nghìn tỷ năm qua tới nay.

Ngay giây phút này đây ta cùng các con cháu của ta sẽ chính thức nhận công năng bay cơ thể vật lý này !
Giờ đây ta và các con cháu của ta cần sự hồi hướng năng lượng của tất cả các chư thiên- chư vị – toàn thể thiên giới – các hành tinh và Vũ Trụ tu tập raki.
Nàooo ! Xin hãy cùng hồi hướng năng lượng cho Ta và cho các con cháu của ta, bởi vì ngay lúc này đây ta và các con cháu của ta sẽ chính thức thử bay với cơ thể vật lý này, bay ở tầng chiều thấp nhất để chứng thực và xác nhận chúng ta đã chính thức được ban nhận công năng bay với cơ thể vật lý này !

Nàooo ! Ta và con cháu của ta cần sự hồi hướng nl của tất cả các vị. Và các htinh và vũ trụ tu tập raki.
Hãy cùng trợ lực cho chúng tôi.
Để chúng tôi hoàn thành tốt nhất buổi thực tập công năng này.

Cảm ơn !!!

Chúng tôi sẽ bay trong khoảng tgian là 10 phút.
Tôi cần sự hồi hướng nl của các vị và các hành tinh và vũ trụ trong tgian là 15 phút kể từ sau khi tôi kết thúc đọc sắc lệnh này.

Nàooo ! Bây giờ tất cả các vị hãy bắt đầu hồi hướng nl cho ta và các con cháu của ta ở htinh trái đất này !

21h35 thứ năm ngày 27/02/2020: Đọc sắc lệnh

Hỡi tất cả những sinh mệnh tà ác đang ở trong quả cầu và ở trong hồ lô hãy lắng nghe đây.
Lắng nghe sắc lệnh của ta đây.

hôm nay là thời hạn ta dành cho các người đã hết.
Và ta đã có quyết định cho các người ngay giờ phút này.

Ta sẽ đưa các ngươi đi vào hồ lô kim cô thêm tiếp thời hạn là 6 ngày.
Trong 6 ngày này các ngươi ở trong hồ lô, ta sẽ cho các người xem lại tất cả những việc làm độc ác, dã tâm, tàn khốc mà các ngươi đã làm hại cho chúng sinh, cho các sinh mệnh trên toàn cõi vũ trụ này và các hành tinh vũ trụ khác.
Để các người thấy được những việc làm độc ác của các ngươi đã gây ra những hậu quả tàn ác như thế nào đối với nhiều sinh mệnh, ở các cõi, và các hành tinh vũ trụ khác.

Rồi sau 6 ngày này, ta sẽ đưa các ngươi ra để ban hành sắc lệnh tiêu tán các ngươi trở thành tro bụi.
Để các ngươi biết những việc làm, những âm mưu ác độc của các ngươi phải cần những hình phạt thích đáng nhất như thế.

————————-
Hoặc là Bây giờ ta sẽ cho các ngươi thêm 1 cơ hội lần cuối cùng để các ngươi được lựa chọn quyết định sinh mạnh, sự sống còn cho mình. Hay là sẽ chấm rứt tại đây vào 6 ngày nữa.

Ta cho các ngươi thêm thời gian suy nghĩ là 10 phút. Để các ngươi có sự quyết định lần cuối cùng cho mình.

Rồi sau đó ta sẽ đưa ra phán quyết của ta. Khi ấy thì nhất định các ngươi sẽ buộc phải tuân theo lệnh ta. Tuân theo phán quyết của ta, mà ko còn cơ hội hay sự lựa chọn nào khác nữa.

Hoặc. Ngay bây giờ trong khoảng tgian 10p này các ngươi còn có cơ hội để quay đầu lại, quy chính, sám hối với ta và với tất cả những sinh mệnh, các hành tinh, các Vũ trụ mà các ngươi đã gây hại, hãm hại, huỷ hoại.
Nếu các ngươi quay đầu sám hối, quy chính… thì ta sẽ cho các ngươi cơ hội được tu tập raki để chuyển đổi tâm tính, được chữa lành và được chuyển hoá trong nguồn nl ánh sáng thuần khiết vĩ đại của raki.
Và các ngươi sẽ được hướng dẫn dưới quyền lệnh của ta và các con cháu của ta ở htinh trái đất này.
tất cả các ngươi phải nghe theo mệnh lệnh, quyền lệnh của ta và các con cháu ta. Bởi chúng cũng có vai trò và công năng, sức mạnh và quyền năng để bảo vệ hành tinh vũ trụ này.
Các ngươi sẽ được chữa lành và chuyển hoá tâm tính trong nguồn nl thuần khiết mạnh mẽ vĩ đại nhất hành tinh vũ trụ này.

Ngay bây giờ các ngươi hãy chọn đi.
Ta cho các ngươi 10p để các ngươi suy nghĩ và có sự lựa chọn quyết định cuối cùng cho mình.

Nàooo !! Bắt đầu.

22h20 thứ năm ngày 27/02/2020: Đọc sắc lệnh

Ngay bây giờ đây tất cả các ngươi đi vào hồ lô kim cô trong thời hạn là 6 ngày để các ngươi được xem lại tất cả các hình ảnh về những điều tàn ác mà các ngươi đã làm và gây ra từ hằng nghìn tỷ năm qua tới giờ.

Các ngươi đã ko còn cơ hội nào nữa .
Ta đã hết kiên nhẫn. Và cũng đã cho các ngươi quá nhiều cơ hội để các ngươi biết quay đầu sám hối. Nhưng các ngươi đều ko biết quý trọng cơ hội ta ban, và ko chịu hiểu, ko chịu sám hối.

Nàooo ! Hãy đi về hồ lô kim cô mà ta đã tạo ra đây ngay lập tức.
Điii về !!!

15h05 thứ 7 ngày 29/02/2020: Đọc sắc lệnh

Tôi nhân danh và đặc quyền là Vợ của thượng đế tối cao, quyền năng nhất của Vũ Trụ này.

Tôi muốn nhắn gửi tới các vị là đại diện cho mỗi vũ trụ.
vào lúc 16h15p hôm nay chúng ta sẽ có 1 cuộc họp. Để nói về những điều ác, và những âm mưu của những thế lực đối kháng với chúng ta. Chúng đã làm hại cho các hành tinh – các Vũ Trụ của chúng từ nghìn tỉ năm qua.
Giờ đây chúng ta ko thể ngồi đó mà làm ngơ, đứng nhìn sự tàn ác của bọn chúng thêm 1 ngày giờ nào nữa, chúng ta cần hợp lại để có phương án và có cách bảo vệ cho các hành tinh – vũ trụ của mình.
Tất cả chúng ta đều có vai trò bảo vệ cho các hành tinh trong mỗi vũ trụ của mình.
Nên đây là điều mà tôi biết răng các vị cũng rất mật thiết quan tâm và muốn hiểu biết rõ ràng, tường tận, và cũng muốn có phương án giải pháp bảo vệ cho Vũ trụ của mình.

Nên hôm nay tôi kêu gọi cuộc họp tập hợp của 316 Vũ trụ ngay trong chiều hôm nay vào lúc 16.15p Tôi mời tất cả các Vị hãy đến
Một tiểu hành tinh màu tím của Vũ trụ này – đi về hướng đông Nam các Vị sẽ Thấy.
Vì sự an nguy của các hành tinh và Vũ trụ của mình nên tôi kêu gọi tất cả hãy đến đầy đủ, đúng giờ.

Kính mời các đại điện của mỗi Vũ Trụ sẽ tới để tham gia cuộc họp này !

20h17 thứ 7 ngày 29/02/2020: Đọc sắc lệnh

Yến Xinh Tươi:
Bây giờ chúng ta đã cùng nhau đưa ra giải pháp, cách tốt nhất đối với từng hành tinh va Vũ trụ.

Nên tôi cần sự cam kết – kết hợp hợp đồng lòng giữa các Hành tinh và các Vũ trụ

Tất cả chúng ta hãy cùng nhau kí vào bản cảm kết hoà hợp kết hợp này !
Để chứng tỏ rằng từ nay trở đi tất cả chúng ta cùng đồng lòng để vượt qua mọi khó khăn, chướng ngại. Cùng đồng lòng để bảo vệ cho hoà bình, sự an bình của nhân loại, các hành tinh – các vũ trụ.

Các vị đồng í chứ ?
Nếu như tất cả các vị đại diện của các Vũ trụ đều đồng í thì chúng ta lần lượt kí vào cam kết này !
Bởi tôi muốn sự chắc chắn, sự khẳng định mạnh mẽ, quyết liệt, sự quyết tâm cùng chung í chí .

Bởi ngay sau khi chúng ta kí bản cảm kết này thì chúng ta sẽ cùng nhau hợp trí – hợp lực lại để có những giải pháp hữu hiệu nhất. Để bảo vệ cho các hành tinh và Vũ trụ của mình.
Các Vị đồng í chứ ???

Nàooo !! Bây giờ xin mời các Vị hãy lần lượt kí lời cam kết của mình vào biên bản cam kết này. Để có sự xác thực và í kiến sáng tỏ, lời cam kết tỏ tường của mỗi hành tinh và Vũ Trụ.

Nào! Xin mời

20h00 tối thứ 3 ngày 18/3/2020: Đọc sắc lệnh

Hỡi các pháp thân yêu thương của Ta,
Để bảo toàn cho Đại Pháp đi theo con đường của kỷ nguyên mới
Hạnh Phúc – Bình An – Trân Trọng và Thấu Hiểu giữa TĐ Mẹ và Cha và các TĐ con. Ngày hôm nay Ta yêu cầu Sắc Lệnh này được truyền đạt như một lời cam kết thực hiện tất cả những biện pháp của TĐ mẹ và ta dưới ctvl này.
Kể từ giây phút này trở đi bất kể học viên nào có tư tưởng, ý niệm, hành vi lời nói xúc phạm thiếu tôn trọng, không tuân thủ, xa rời Đại Pháp, Sư phụ, TĐ , pháp thân, hóa thân và hóa hồn của Sư Phụ và gây mâu thuẫn nội bộ của Đại Pháp và những người tu tập thì các Pháp thân bắt buộc quay trở về hòa nhập với Thượng Đế Mẹ. Mọi trường hợp pháp thân vì tình riêng mà dung túng cái sai của học viên thì bị bắt buộc cưỡng chế theo những gì đã ban ra như sau: lập tức tiềm thức, tiếng lòng, dữ liệu não bộ của các pháp thân sẽ phải bị xoá vùng ký ức với người đó và quay về Trái Tim thuần khiết của TĐ mẹ để thanh tẩy mọi nl xấu, chuyển hoá và thay đổi lại tâm tính để chuẩn bị cho nhiệm vụ mới giúp đỡ cho Đại Pháp ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Các học viên vi phạm sẽ bị thu toàn bộ công năng, quyền năng, năng lượng thuần khiết mà Raki đã ban cho. Sẽ không còn sự dung túng cho mọi lỗi lầm và tha hóa lần nữa trong Đại Pháp Raki.


Chân ái thương yêu vô cùng đến tất cả các Pháp Thân.

Bài viết liên quan
Sắc lệnh Đặc Biệt

Sắc lệnh Thượng Đế được áp dụng và bắt đầu hiệu lực từ ngày 01.04.2020 lúc 12h00 Sáng (tính theo Read more

Chia sẻ

Trả lời

error: Content is protected !!