Virus Corona – Thần Chết hay Thiên Sứ của Nhân loại?

Thời gian qua, thế giới đã đối mặt rất nhiều thay đổi từ dịch bệnh Corona và các ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế thế giới cũng như nền kinh tế Việt Nam. Các ngành đang bị tác động nặng nề có thể thấy rõ nét là Du lịch, Nhà hàng, Tour… Tất cả mọi người cũng dần trở nên ý thức hơn đến sức khỏe và đặc biệt là khẩu trang, chưa bao giờ Khẩu trang trở nên quý hiếm hơn vàng như vậy, hàng nghìn con người tranh giành nhau từng hộp khẩu trang cũng như càn quét tất cả hệ thống siêu thị các mặt hàng thực phẩm, đồ uống để dự trữ tại nhà trong thời gian khủng hoảng sức khỏe và tinh thần này. 

Vậy Corona là gì mà tại sao lại đáng sợ đến mức như vậy? 

Nhìn theo khái niệm của các nhà khoa học:

Vi rút Corona mới, ký hiệu bởi WHO là 2019-nCoV, còn được gọi là Novel Coronavirus/coronavirus Vũ Hánviêm phổi Vũ Hánvirus viêm phổi chợ Hoa Nam Vũ Hán, vì nguyên do trường hợp bệnh viêm phổi gây ra bởi virus ở Vũ Hán, bắt đầu xuất hiện và lây lan từ cuối năm 2019. Vào ngày 12 tháng 01 năm 2020, nó được Tổ chức Y tế Thế giới đặt tên. Virus mới này là một loại virus corona ARN liên kết đơn chính nghĩa. Trong khoảng thời gian sự bùng phát bệnh viêm phổi do virus corona kiểu mới năm 2019–20, nhân viên nghiên cứu đã phát hiện một virus này sau khi tiến hành đo lường kiểm tra axít nuclêíc và dò tra trình tự bộ gen ở mẫu vật tiêu bản của người bệnh dương tính với viêm phổi.

Coronavirus

Virus corona đã biết đủ gây ra cảm mạo cùng với các bệnh tật khá nghiêm trọng như Hội chứng hô hấp Trung Đông (MERS) và Hội chứng hô hấp cấp tính nghiêm trọng (SARS). Virus Corona kiểu mới là phân dạng virus của virus corona mà từ trước tới nay chưa bao giờ phát hiện ở trong cơ thể người.

Tháng 12 năm 2019 tới nay, thành phố Vũ Hán của tỉnh Hồ Bắc liên tục trông coi tra xét bệnh cúm trải rộng và bệnh tật tương quan, phát hiện nhiều trường hợp bệnh viêm phổi mang tính virus nổi dậy, tất cả cùng chẩn đoán là viêm phổi mang tính virus / truyền nhiễm phần phổi. Ủy ban Sức khoẻ Vệ sinh Nhà nước Trung Quốc nhận định đây là bệnh truyền nhiễm loại B, chiếu theo quản lí loại A.

Như vậy, đây là chủng virus vô cùng mới khiến các nhà khoa học ngạc nhiên và cảm thấy hoảng sợ với tốc độ lây lan cũng như phơi nhiễm không theo trình tự nào cả. Tất cả đang trong cuộc đua điều chế vaccine và nếu như không có gì cản trở thì khoảng 1 – 2 năm sản phẩm mới có thể được đưa ra phổ biến. Trong thời gian này chúng ta gặp một vài tờ báo thông báo chữa trị thành công một vài trường hợp nhưng không theo số lượng đồng đều. Do đó, Corona hiện nay là một ẩn số vì sự linh hoạt biến đổi tính chất gen của nó. 

Nhìn theo góc độ xã hội thì tôi thấy đây là một sự may mắn và tích cực dưới các điểm sau: 

1. Các cuộc biểu tình của Hồng Kông đã hoàn toàn chấm dứt và trật tự xã hội của Hồng Kông đã nhanh chóng trở lại bình thường.🔺🔕

2. Cuộc biểu tình áo vàng ở Pháp, đã diễn ra trong hơn 60 tuần, đã bị chấm dứt bởi sự xuất hiện của một người phụ nữ họ Vũ tên Hán.⚠️❗️

3. Tình hình chiến tranh ngày càng căng thẳng ở Trung Đông và Mỹ đột nhiên hạ nhiệt.♨️💤

4. Các trung tâm hút học phí từ trẻ con trong cả nước đột ngột đóng cửa. Bộ giáo dục chưa bao giờ có thể làm điều đó trước đây, vậy mà Corona làm trong 1 tuần !📚🚫

5. Phần lớn các ông chồng đều ở nhà cùng vợ và ngược lại. Cuộc đoàn tụ gia đình dài nhất cả ngày lẫn đêm, những người vợ chưa bao giờ trải nghiệm trước khi ở bên nhau lâu như vậy, vun đắp khoảnh khắc của tình yêu đích thực.💔❤️

6. Các lễ hội tràn lan, vô bổ, tốn tiền, mất thời gian ở Việt Nam đã bớt đi cơ hội bùng phát..🔇💱

7. Đường phố Hà Nội, HCM bớt tắc đường, bớt ô nhiễm.🌫

8. Dân tình biết cách sống lành mạnh hơn: ít thức khuya, ít tụ tập muộn, ăn uống lành mạnh, bổ sung các thực phẩm thật sự tốt cho Sức khỏe thường xuyên hơn.🥗🥒🍱

9. Dân có ý thức tự bảo vệ: đeo khẩu trang, đeo găng, bảo vệ sức khoẻ 😅😷

10. Trung Quốc đang nhận hậu quả từ những nguyên nhân từ quá khứ như đàn áp dân tộc khác, cướp đất, tìm mọi mưu mô để đưa dân mình chiếm hết các vùng lãnh thổ trên thế giới, ép buộc mọi người ăn gà, heo… 

Một sự thật mà thế giới tâm linh con người chưa nhận ra là từ tháng 11 / 2019, tôi đã rút long mạch của Trung Quốc cũng như chỉnh sửa các vị trí trấn yểm của Việt Nam, đồng thời di dời long mạch Việt Nam ở những khu vực làm nguy hiểm tới tính mạng người dân sang một vị trí gần đó.

Dưới con mắt tâm linh và giao tiếp hàng ngày với các chư vị và Thượng Đế tối cao, tôi có thể mô tả hành trình biến đổi của Corona như sau để các bạn có thể hình dung chặng đường sứ mạng của Thiên Sứ Corona

  1. Giai đoạn đầu/ ủ bệnh: Corona khoảng 15 tuổi, mặc áo tím, tóc đen dài, và trông không vui vẻ lắm. Thời gian này thế giới đang ở giai đoạn trước Tết Nguyên Đán và rộ lên thông tin bệnh dịch mới chớm. Cô bé Corona dưới sự thừa hành của Thượng Đế cần dạy cho loài người bài học về bảo tồn trái đất, nâng cao nhận thức của bản thân về Đấng Linh Thiêng , Vũ Trụ, và thể hiện lòng biết ơn Thượng Đế. Đây là giai đoạn Corona đang học hỏi đường đi phát triển sứ mệnh của mình.
  2. Giai đoạn lây lan: Corona đang thử nghiệm năng lực hành vi của mình với loài người, tuổi Corona phát triển khá nhanh, tầm 22 tuổi, mặt giận dỗi, tóc rối nhùi. Corona tức giận vì loài người đưa tin sai về lượng người ủ bệnh và chết, ngoài ra dối trá về các loại thuốc có thể chữa lành. Đây là sự thật dối trá khiến cho Corona cảm thấy loài người quá ngốc nghếch và hoang tưởng. Thời gian này tốc độ tuổi của Corona lên rất nhanh. Hình dáng thay đổi liên tục nhưng hầu như là xấu đi tương đương với sức mạnh vượt trội. Corona tập trung tấn công vào những người nhiều nghiệp, lớn tuổi, hệ miễn dịch yếu kém, luôn phỉ báng các Đấng Linh Thiêng và luôn thiếu sự biết ơn với Thượng Đế hoặc lời cầu nguyện chỉ dối trá…. Những người khỏi bệnh thực chất là chưa đến tuổi chết hoặc có lời nguyện tha thiết, nên Corona tạm thời chưa tác động nhiều.  Corona tấn công luôn các vị thần linh, tiên thánh trên thiên giới không có giác ngộ, có đời sống tha hóa, các loài cây trên trời héo rũ vì trúng dịch, những chư vị tham gia Raki thì có năng lượng để chống chọi và vượt qua khá tốt. 

3. Giai đoạn tấn công: Corona  cùng 2 loại Aruna và Uruna (2 chị em của của bạn ấy) từ bây giờ thường ủ trong cơ thể người khoảng 1 – 4 tháng chờ theo sự phán quyết của Hội Đồng Virus (điều này tôi cũng mới biết, các Virus sẽ hướng dẫn các cách tấn công loài người và làm sao để vượt qua các phòng tránh của họ) cùng Thượng Đế tối cao và các hội đồng dười Người ban ra thời điểm bùng phát nên khoảng thời gian chín mùi và phát triển Đại dịch sẽ rơi vào tháng 04 hoặc tháng 05 2020 nên loài người không nên vui mừng đắc thắng sớm với các ca mới khỏi bệnh mà hãy học Lòng Biết Ơn Sâu Sắc tới Thượng Đế Tối Cao và các Bậc Bề Trên hàng ngày một cách chân thành và tối thượng thì mới có thể vượt qua mọi khó khăn và đau khổ do dịch bệnh hay nghiệp mà mình đã mang.

Thay vì lo sợ và thể hiện những tính cách xấu trong thời kì khủng hoảng thì loài người nên học cách yêu thương với những người bên cạnh mình, chăm lo đời sống tinh thần, chia sẻ những mảnh đời còn khó khăn hơn, và cùng nhau đồng cam cộng khổ, giảm tải những hoạt động công nghiệp quá tải và trân trọng tâm linh đúng đắn để có một cuộc sống viên mãn và tròn đầy. Thay vì đi Chùa cầu nguyện hoặc xin phép hãy học lấy thần chú mà Raki có thể giúp đỡ bạn tăng năng lượng sức khỏe thần kỳ nếu thật sự bạn chú tâm thay đổi tâm tính tích cực, một lòng tin yêu Thượng Đế Tối Cao, các Đấng linh thiêng (Đức Phật, Đức Chúa, Đức Mẹ, Quan Âm, Phật Ngọc Đại Quang Minh, Bạch Vân Long Như Lai, Ngài Guru Ripoche, các thiên thần, các chư thiên, bồ tát, các hàm vị Phật cùng các bậc thánh hiền… )

Con xin sám hối Thượng Đế Tối Cao

Con tin tưởng tình yêu thương, lòng biết ơn và sự sám hối là sức mạnh vĩnh cửu, là tình yêu vô biên, hy sinh vì nhân loại.

Con chắc chắn con được hạnh phúc, được yêu thương, được vinh quang khi con thực hành Raki để hợp nhất với Thượng Đế. 

(Đọc hết 3 đoạn 10 lần với tâm chân thành và lòng đầy nguyện ước như vậy, tập trung vào từng luân xa khi đọc. Có thể ngồi thiền để đọc niệm trong đầu với định lực mạnh mẽ cùng thần số 8305 sau khi dứt đoạn đó để năng lượng tràn xuống bảo vệ thần thức trong quá trình ngồi thiền)

Chúc bạn có niềm tin mãnh liệt. Để có năng lượng khi tập thì nên mở video của Ngân Raki trong quá trình thiền hoặc thu năng lượng để bạn có nguồn năng lượng thuần khiết mạnh mẽ tràn vào.

Bài viết liên quan
Tất cả thành viên nhiễm Corona sau khi ăn

GIA ĐÌNH VŨ HÁN LẦN LƯỢT NHIỄM VIRUS CORONA TRUNG QUỐC - Bella Zhang, 25 tuổi, bất lực nhìn từng Read more

Năm 2020

Coronavirus Việt Nam sẽ rơi vao khủng hoảng kinh tế trầm trọng sâu sắc vào giữa tháng 04 âm lich Read more

Luân xa 3 – Luân xa ý chí, tình cảm và yêu thương

Mọi hỷ nộ ái ố trên đời này đều bắt nguồn từ Luân xa 3, nó định hình tính cách Read more

Luân xa 1 – Luân xa nhiệt (luân xa gốc) 

Đây là vùng quyết định việc thành bại của một cá thể. Dòng năng lượng phát triển mạnh tại đây Read more

Chia sẻ

One thought on “Virus Corona – Thần Chết hay Thiên Sứ của Nhân loại?

Trả lời

error: Content is protected !!